Dự án căn hộ phân cho cán bộ - B32 Đại Mỗ sắp mở bán


Nam Từ Liêm đang là 1 trong những quận được Thành phố Hà Nội đầu tư chú trọng phát triển. Bằng việc đầu tư nhiều công trình hạ tầng trọng điểm.
Dự án B32 Đại Mỗ là 1 trong những dự án tiêu biểu của quận Nam Từ Liêm với vị trí trọng điểm cùng những định hướng quy hoạch quy mô.
Mặt bằng CT1 dự án B32 Đại Mỗ

Là dự án nằm trên đường quy hoạch 40 m mở rộng. Dự án với quần thể 2 tòa chung cư cao 28 tầng, 156 lô liền kề và 2 lô biệt thự.  B32 Đại Mỗ hứa hẹn sẽ cung cấp cho thị trường nguồn cung chung cư và biệt thự liền kề chất lượng.
Tiến độ thi công thực tế hiện tại: Tòa CT1đã cất nóc đang đi vào hoàn thiện nội thất, dự kiến cuối năm nay bàn giao. Một mặt sàn bố trí 14 căn hộ bố trí 4 thang máy với những loại căn hộ 74m2 - 118m2 bố trí 2PN- 3PN.
Tòa CT2  B32 Đại Mỗ hiện tại đang hoàn thiện móng sắp lên tầng 1. Phân bố diện tích hợp lý hơn từ 70m2 - 90m2 bố trí 2-3PN.
Khác những dự án thương mại thông thường khác,  B32 Đại Mỗ là dự án pháp lý thương mại nhưng đặc biệt hơn ở chỗ. Dự án này được xây dựng lên có mục đích chính là dự án phân cho cán bộ Ban cơ yếu và Cục B32 Bộ Công an. Chỉ để lại một phần nhỏ bán ngoại giao.
Do đó, lượng căn hộ tại dự án để bán ra không nhiều và có giá bán cực kì cạnh tranh so với dự án liền kề.
Các dự án kế cận hiện tại đang dao động khoảng 19-21tr/m2 và lượng căn hộ cũng không có nhiều. Dự án B32 Đại Mỗ có mức giá cạnh tranh hơn hẳn với các dự án xung quanh với giá chỉ 17-18,5tr/m2.
Bên cạnh giá bán thì quy hoạch hạ tầng là 1 điểm cộng rất lớn cho dự án. Là nhân tố quan trọng để chọn B32 Đại Mỗ là dự án đầu tư sinh lời tối ứu.
Chạy qua dự án là con đường 40m đang được quy hoạch mở rộng. Cách dự án 200mét là Đại siêu thị Aeon Mall đang thi công và đến tháng 6 năm sau sẽ ra mắt. Cùng quần thể KĐT Dương Nội đang phát triển sầm uất. Hứa hẹn khu vưc này sẽ là khu vực phát triển sầm uất bậc nhất và đáng sống nhất tại khu vực Nam Từ Liêm trong tương lai gần
Với rất nhiều tiềm năng tăng giá, B32 Đại Mỗ đang thu hút không chỉ các gia đình mua để ở mà còn hút khách đầu tư cực kì nhiều.

Với đặc thù là dự án ngoại giao nên hình thức mua bán căn hộ và liền kề biệt thự tại chung cư B32 Đại Mỗ sẽ có chút khác biệt. Để được mua được căn hộ tại dự án Quý khách xin vui lòng liên hệ kênh thông tin chính thống nhất.

Hotline Quản lý trực tiếp: 0976 493 393 ( Ms. Nga)


Bán dự án khu đô thị cao cấp Louis City Đại Mỗ với các hạng mục liền kề, chung cư, biệt thự shophouse. Đk để nhận thông tin

Mã tiếp thị lại