Terra An Hưng - Không gian sống tuyệt vời cho gia đình trẻ.

 http://www.teraanhung.com/ là không gian sống tuyệt vời cho những gia đình trẻ với hạ tầng, không gian sống tuyệt vời đáng mơ ước hơn bất kỳ dự án nào khu vực Hà Đông. Dưới đây là một số các đánh giá và nhận định về dự án bất động sản đẳng cấp này và lý do tôi nói như vậy ?Hiện nay nhu cầu mua nhà của người trẻ nhiều hơn bất kỳ phân khúc khách hàng nào bởi dân số Việt Nam nói chung và dân số Hà Nội nói riêng đa phần là dân số trẻ. Lượng dân số này làm việc chủ yếu ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nên nhu cầu mua nhà luôn cao hơn so với các khu vực khác.

Điều mà lượng lao động trẻ này quan tâm chính là hạ tầng sống ở dự án, các tiện ích đi kèm và chất lượng sống, dịch vụ.. Thêm một yếu tố nữa chính là mức giá bán của căn hộ có phù hợp hay không ? Dự án Terra An Hưng chính là câu trả lời thỏa đáng nhất cho các mong muốn đó của khách hàng.

Nói đến không gian sống thì The Terra An Hưng nằm ở trong nội khu đô thị An Hưng đã đi vào hoạt động đã có cây xanh, công viên, liền kề, biệt thự, hồ điều hòa. Ngay bên cạnh The Terra An Hưng thì có khu đô thị Nam Cường với cảnh quan tuyệt đẹp, hạ tầng đường xá, trường học, bệnh viện hoàn thiện như là công viên, hồ điều hòa Nam Cường rộng 12ha.
Vị trí của Terra An Hưng cũng rất hoàn hảo khi nằm chỉ cách đường vành đai 3 khoảng 4km. Các tuyến đường cắt qua dự án đều là các tuyến đường lớn như Tố Hữu, Lê Trọng Tấn, giao thông kết nối tuyệt vời đến các địa điểm như là trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, Thiên Đường Bảo Sơn.. Sắp tới đây sẽ các các tuyến đường được hình thành như là đường Ngô Thị Nhậm kéo dài, đường Lê Quang Đạo kéo dài..Nói đến giá bán thì rất phù hợp. Dự kiến các căn hộ của chung cư Terra An Hưng sẽ có giá bán vào khoảng 24 triệu đồng / m2 và có các căn hộ diện tích khoảng 60m2. Tính ra tổng giá trị căn hộ vào khoảng 1,5 tỷ và có ưu đãi từ ngân hàng, đóng tiền theo tiến độ. Đây là mức giá tuyệt vời cho người trẻ vào thời điểm này.


Bán dự án khu đô thị cao cấp Louis City Đại Mỗ với các hạng mục liền kề, chung cư, biệt thự shophouse. Đk để nhận thông tin

Mã tiếp thị lại