Mua BĐS Tây Hồ - Nên mua One Westlake.

http://www.onewestlakes.com/ - Khi tìm hiểu để mua bất động sản Tây Hồ, hầu như tất cả các khách hàng đều muốn mua căn hộ view hồ Tây và có vị trí đẹp, đi lại dễ dàng. Vậy nên không có gì khó hiểu khi One Westlake Tây Hồ trở thành dự án được quan tâm nhất năm 2018 này.

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN CHUNG CƯ ONE WESTLAKE.


Chung cư One Westlake là dự án hợp tác giữa chủ đầu tư Hiền Đức và công ty Capital Land. Dự án có thể sẽ được giới thiệu ra thị trường bất động sản vào quý IV năm 2018.. Đây là tổ hợp khu căn hộ để ở và văn phòng cao cấp bậc nhất Tây Hồ.

- Diện tích đất: 8.970m2.
- Chiều cao tầng: 25.
- Tầng hầm: 4 hầm.
- Chung cư: 173 căn.
- Căn hộ dịch vụ: 207 căn.
- Tiện ích: Nhà trẻ, trung tâm thương mại, cafe, nhà hàng, văn phòng cho thuê, khách sạn lưu trú.

Chung cư One Westlake nằm ở ngay lô đất D7, phường Xuân La, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội. Đây là địa điểm trung tâm cực kỳ đắc địa ở khu vực này khi có tầm nhìn thẳng ra Hồ Tây và dọc trục đường Lạc Long Quân thuận tiện cho cư dân đi lại.


Từ vị trí dự án đi đến Hồ Tây mất 3 phút đi bộ, đi đến Cầu Nhật Tân mất 5 phút đi bộ, đi đến khu đô thị Ciputra mất 4 phút đi bộ, đi ra công viên nước Hồ Tây mất 5 phút đi bộ.. Với những lợi thế về vị trí như trên, đây là dự án mà người mua căn hộ Tây Hồ không thể không quan tâm.

Về tiện ích thì đây là dự án cao cấp phục vụ cho khách hàng có tầm tài chính tốt và khách hàng mua đầu tư cho thuê bởi đây là khu vực tập trung nhiều người nước ngoài ở Hà Nội bậc nhất hiện nay.. Bên trong dự án có nhà hàng, spa, gym, cafe, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí để phục vụ yêu cầu của cư dân.

Về căn hộ thì chung cư One Westlake chưa công bố chính thức bản thiết kế, tuy nhiên có thể sẽ có các căn hộ lớn diện tích trên 100m2 view hồ Tây dành cho khách hàng thượng lưu. Các căn hộ quay ra hướng khác sẽ có diện tích nhỏ để phục vụ đối tượng khách hàng mua cho thuê.
Hiện nay giá bán chính thức của căn hộ One Westlake chưa được chính thức công bố, tuy nhiên dựa theo các dự án xung quanh thì mức giá sẽ không dưới 70 triệu đồng / m2. Đây là mức giá tuy khá cao so với thu nhập của người dân Việt Nam nhưng lại phù hợp với vị trí và đẳng cấp của dự án.

Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật trên website, quý khách hàng có đóng góp vui lòng truy cập http://www.onewestlakes.com/. Xin chân thành cám ơn.
Bán dự án khu đô thị cao cấp Louis City Đại Mỗ với các hạng mục liền kề, chung cư, biệt thự shophouse. Đk để nhận thông tin

Mã tiếp thị lại