Sức hấp dẫn của C51 Bắc Hà | C51 Bộ Công An.

C51 Bắc Hà xứng đáng là dự án bất động sản đáng chờ mong nhất trong năm 2017 nếu nhu bạn đang tìm mua một dự án bất động sản ở khu vực Tây Hồ. Với chủ đầu tư lớn, vị trí độc tôn khu vực, tiềm năng gia tăng giá trị tốt thì chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ đáng từng đồng mà bạn bỏ ra..

Chung cư C51 Bắc Hà | C51 Bộ Công An.
Chung cư C51 Bắc Hà | C51 Bộ Công An.

1. Bắc Hà ( chủ đầu tư của chung cư C51 Bắc Hà ).


Nói đến các đơn vị phát triển BĐS lớn nhất hiện nay ta thường hay nghĩ đến Sun Group, Vin Group chứ ít người nghĩ đến chủ đầu tư Bắc Hà.. Tuy nhiên khi nhìn lại các sản phẩm của Bắc Hà như là chung cư C14 Bắc Hà, chung cư C37 Bắc Hà, chung cư HH2 Tố Hữu và phương châm phát triển của đơn vị trong thời gian tới thì có thể nói chủ đầu tư Bắc Hà đang dần trở thành chủ đầu tư lớn, có thể tạo dựng niềm tin lớn nơi khách hàng..

2. Cơ hội gia tăng giá trị của chung cư C51 Bắc Hà Bộ Công An.


- Chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây nằm ở khu vực quận Tây Hồ nên môi trường sống ở khu vực này là vô cùng mát mẻ và thoáng đãng.. Không khí trong lành nhiều cây xanh biến đây thành khu vực nhiều người muốn đến sinh sống nhất ở thời điểm mà Hà Nội đang thiếu đi nhiều khu vực có hạ tầng tốt, nhiều không gian dành cho cư dân.

Hồ Tây là khu vực có không gian sống tuyệt vời nhất hiện nay..
Hồ Tây là khu vực có không gian sống tuyệt vời nhất hiện nay..

- Hiện trục đường Nguyễn Văn Huyên sắp triển khai. Dự kiến khi mà tuyến đường này thông xe thì mức giá bán của các dự án bất động sản khu vực này sẽ gia tăng nhanh chóng. Thời điểm này là thời điểm hợp lý để nhà đầu tư hay người mua ở thực mua vào.

>> Xem thêm: Vị trí của chung cư C51 Bắc Hà Bộ Công An.

- Giá bán của dự án thời điểm này là giá bán đợt 1. Vậy nên mức giá chắc chắn sẽ là mức giá bán hấp dẫn nhất. Thêm vào đó thì các chính sách bán hàng thời điểm đợt 1 là rất hấp dẫn, số lượng căn hộ đẹp để khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều..

Với 2 điểm lưu ý trên thì khách hàng mua căn hộ C51 Bắc Hà thời điểm này là vô cùng thông minh. Quý khách hàng muốn tìm hiểu các thông tin về chung cư C51 Bắc Hà Bộ Công An vui lòng liên hệ với PKD của dự án để đặt mua căn hộ ngay hôm nay..

Bán dự án khu đô thị cao cấp Louis City Đại Mỗ với các hạng mục liền kề, chung cư, biệt thự shophouse. Đk để nhận thông tin

Mã tiếp thị lại