Sự khác biệt đến từ dự án chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc.

Ngay khi vừa lên bản thiết kế cùng các ý tưởng khi lựa chọn địa điểm cũng như các tiện ích dịch vụ, chung cư Intracom Riverside đã được dự đoán là sở hữu nhiều điểm khác biệt khi trở thành nơi xứng tầm với mọi gia đình và trở thành khu sang trọng, đáng sống của mọi người. 

Dự án căn hộ Intracom Riveside Nhật Tân.
Dự án căn hộ Intracom Riveside Nhật Tân.
1. Bạn có biết: căn hộ nhỏ nhất tại Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc theo thiết kế có mức 48m2 nhưng chỉ có giá rơi vào con số thấp khoảng gần 1 tỷ đồng. Bạn sẽ được xem bản thiết kế mặt bằng cắt căn hộ nhìn từ trên xuống để biết tính khoa họa hợp lý khi sử dụng. Bạn cũng hoàn toàn có thể ước lượng sự bài trí hay thiết kế nội thất căn hộ của mình một cách đẹp mắt nhất.

 2. Bạn có biết: tuy mức giá chưa được niêm yết chính thức song bạn cũng vẫn hoàn toàn an tâm bởi chủ đầu tư cam kết một mức giá hợp lý phù hợp mọi đối tượng người mua căn hộ chung cư Intracom riverside ngay tại một nơi khá sầm uất và được nhiều người biết đến tại khu vực cạnh sông Hồng.

>> Xem thêm: Chung cư Sun Grand City Quảng An 58 Tây Hồ.

Vị trí đẹp tuyệt của dự án Intracom Riverside.
Vị trí đẹp tuyệt của dự án Intracom Riverside.
3. Bạn có biết: bạn hoàn toàn có thể mua căn hộ sang trọng này bất cứ khi nào càng sớm càng tốt để chọn vị trí đẹp mình mong muốn  với giá dao động phù hợp bao gồm thuế VAT và nội thất cao cấp. Điều này giúp bạn không phải lo lắng nhiều  chạy đôn chạy đáo tìm hiểu nội thất cũng như vật liệu. Công việc của bạn là xem xét thiết kế và chờ đợi.


4. Bạn có biết: hiện nay tiến độ thanh toán vẫn đang được cập nhật nhanh chóng bởi một chủ đầu tư có tiếng trong ngành xây dựng, mức giá dao động trong khoảng 18 triệu/m2, bạn yên tâm rồi chứ. Ngân hàng hỗ trợ dải ngân tới 70% giá trị căn hộ của bạn. Điều này là vô cùng có lợi cho bạn để sở hữu một căn hộ thuộc dạng đẳng cấp tại chung cư Intracom Riverside.

5. Bạn có biết: bạn có thể đăng ký ngay trực tiếp tại website của dự án hoặc gọi điện trực tiếp để được hướng dẫn và tư vấn cũng như download nhanh hoặc được chủ đầu tư công khai bảng giá để xem xét và tham khảo bảng giá được chủ đầu tư công khai niêm yết giúp bạn có được lựa chọn tốt hơn.

6. Bạn có biết: khi chọn lựa căn hộ cho mình, bạn sẽ được ký hợp đồng trực tiếp, thủ tục nhanh gọn, không làm mất nhiều thời gian của bạn nhưng đảm bảo tốt nhất quyền sở hữu căn hộ vĩnh viễn của bạn cùng các giấy tờ pháp lý, giấy tờ liên quan đúng pháp luật.

Bán dự án khu đô thị cao cấp Louis City Đại Mỗ với các hạng mục liền kề, chung cư, biệt thự shophouse. Đk để nhận thông tin

Mã tiếp thị lại