Dự án Intracom Riverside Vĩnh Ngọc - Cơn lốc trên thị trường BĐS.

Dự án Intracom Riverside không phải là dự án bất động sản đầu tiên nằm ở khu vực phía Bắc, không phải dự án đầu tiên của chủ đầu tư Intracom nhưng là dự án bất động sản có giá trị hàng đầu của khu vực.. Chính những điểm mạnh đến từ không gian sống, chủ đầu tư và vị trí là điểm nhấn của dự án..

Dự án chung cư Intracom Riverside.
Dự án chung cư Intracom Riverside.

Dự án Intracom Riverside có không gian sống tuyệt vời..


Dự án Intracom Riverside Vĩnh Ngọc
có mật độ xanh vào khoảng 50%. Bao phủ toàn bộ dự án là cây xanh, khuôn viên, vườn đi dạo của người dân, bể bơi và các hạng mục tiện ích mang lại không khí mát lành, dễ chịu cho tòa nhà.. Thêm vào đó thì không gian sống của dự án chung cư Intracom Riverside càng tuyệt vời hơn khi mà dự án nằm ở khu vực huyện Đông Anh ( Khu vực có hạ tầng không nhiều, không khí trong lành, thoáng đãng chỉ nằm cách Hà Nội có 1 cây cầu ).
Không gian sống tuyệt vời ở dự án Intracom Riverside.
Không gian sống tuyệt vời ở dự án Intracom Riverside.

Dự án Intracom Riverside Vĩnh Ngọc có vị trí hoàn hảo..


Vị trí của Intracom Riverside có thể nói là chiếm vị trí hoàn hảo bậc nhất khu vực Hà Nội thời điểm hiện tại ( Tất nhiên là phải so sánh với các dự án bất động sản có cùng mức giá bán ).. Theo bạn có dự án nào mức giá khoảng 19 triệu đồng / m2 nằm chỉ cách Hà Nội có khoảng 15 phút đi qua cầu Nhật Tân.. Có dự án bất động sản nào nằm gần với Hồ Tây như vậy mà là dự án chung cư cao cấp chỉ khoảng 1 tỷ đồng...
Vị trí của chung cư Intracom Riverside.
Vị trí của chung cư Intracom Riverside.
Trục giao thông từ dự án căn hộ Intracom Riverside là trục hạ tầng giao thông lớn và quan trọng hàng đầu của khu vực.. Là trục đường phát triển kinh tế phía Bắc của thành phố từ Hà Nội đi đến thẳng sân bay Nội Bài.. Sắp tới đây thì các dự án của Vin Group, Sun Group như là công viên Kim Quy, cung triển lãm Quốc Gia sẽ được phát triển phía Đông Anh góp phần đẩy giá trị bất động sản khu vực này lên và khiến khu vực thị trấn Đông Anh gần sông Hồng thêm phần đông đúc..

Intracom Vĩnh Ngọc có chủ đầu tư cực uy tín..


Chủ đầu tư Intracom Vĩnh Ngọc là công ty cổ phần xây dựng Intracom.. Đây là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phát triển bất động sản.. Các công trình lớn mà Intracom đã xây dựng có thể kể đến như là Intracom Trung Văn, Intracom Cầu Diễn..


>> xem thêm: Tin tức về chung cư Intracom Riverside.Bán dự án khu đô thị cao cấp Louis City Đại Mỗ với các hạng mục liền kề, chung cư, biệt thự shophouse. Đk để nhận thông tin

Mã tiếp thị lại