Đôi điều về chủ đầu tư Lã Vọng của dự án Louis City.

Khu đô thị Louis City Đại Mỗ - Ngày nay, với sự cạnh tranh khốc liệt giữa các dự án bất động sản khi mà các loại hình nhà ở ngày càng được xây dựng nhiều thêm và mang những điểm nổi trội khác nhau khiến cho giới quan tâm luôn phải đau đầu cân nhắc đâu mới là lựa chọn tốt nhất cho mình. Vì thế, một dự án có vị trí đẹp, thiết kế tốt hay giá cạnh tranh thế nào đi nữa thì cũng chưa chắc bằng sức ảnh hưởng của chủ đầu tư dự án đến khách hàng.


Lý do tại sao lại như vậy? Đơn giản bởi lẽ những chủ đầu tư có mang tiếng, mang uy tín và tâm huyết của mình ra mới có thể dựng xây nên các công trình mang lại nhiều giá trị nhất định cho cư dân. Và một trong những chủ đầu tư tầm cỡ như vậy, phải kể đến tiếng tăm của tập đoàn Lã Vọng với dự án đang thu hút nhiều sự chú ý giới quan tâm như Louis City Đại Mỗ. Qua hơn tập kỉ hình thành và phát triển cùng sự hiện diện trên thị trường bất động sản, Tập đoàn Lã Vọng luôn làm hài lòng các đối tác khách hàng  bằng những sản phẩm bất động sản có chất lượng và giá trị tốt nhất. Bên cạnh đó, với tiềm lực về tài chính, kinh nghiệm dồi dào và đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, Tập đoàn Lã Vọng đang ngày một khẳng định và nâng tầm vị thế của mình hơn trong thi trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt này.
Logo của chủ đầu tư Lã Vọng.
Logo của chủ đầu tư Lã Vọng.
Qua đó, quý vị cũng có thể có cái nhìn một cách đầy đủ hơn về cả chủ đầu tư lẫn dự án khu đô thị Louis City Đại Mỗ - ngôi sao mới nổi bầu trời phía Tây thủ đô. Dự án Louis City Đại Mỗ đang ngày càng được nhắc đến nhiều hơn đầu từ đầu năm 2017 tới nay, dự án như thêm một lời khẳng định chắc nịch về chất lượng thi công, giá trị và lợi ích ưu việt mà tập đoàn Lã Vọng muốn mang đến cho những quý vị đã, sẽ và đang tin tưởng vào sản phẩm của mình.

Phối cảnh của dự án liền kề, biệt thự Louis City.
Phối cảnh của dự án liền kề, biệt thự Louis City.
Sơ qua một chút về dự án, Louis City Đại Mỗ sở hữu 2 loại hình nhà ở chính là liền kề và biệt thự cao cấp cùng vị trí lý tưởng khi được định hướng là trung tâm phồn thịnh của khu vực Tây thủ đô, lại thêm gần ngay với khu đô thị cao cấp Dương Nội, cư dân tương lai sẽ cảm nhận ngay được sự xứng tầm đẳng cấp của mình qua không gian thoáng đãng dễ chịu và đa dạng phong phú các tiện ích dịch vụ tiện nghi nơi đây mang lại. Đảm bảo Louis City Đại Mỗ chắc chắn sẽ là xứ sở an cư và nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất mà quý vị không thể bỏ lỡ.

Bán dự án khu đô thị cao cấp Louis City Đại Mỗ với các hạng mục liền kề, chung cư, biệt thự shophouse. Đk để nhận thông tin

Mã tiếp thị lại