Hướng dẫn cách trang trí ban công biệt thự Louis City.

Biệt thự Louis City - Nền nhà ban công có thể trải thảm hoặc dùng các nguyên liệu khác như gỗ hay đá để lát sẽ khiến bạn thư thái hơn khi đi trên đó. Ngoài ban công có thể trồng hay bày những chậu cây và hoa giúp tăng không khí và cảnh quan cho ngôi nhà.

Ban công là nơi đón gió, không khí vào trong nhà.
Ban công là nơi đón gió, không khí vào trong nhà.
Nếu ban công biệt thự nhà bạn lại dựa vào phòng bếp có thể tận dụng góc vuông của ban công để thiết kế tủ đựng đồ ăn hoặc những đồ dùng trong phòng bếp ít sử dụng..

Mặt bên của ban công là tường, nền ban công có thể lát đẹp một chút. Bạn có thể treo ở trên tường những túi hoa khô có mùi thơm hoặc đặt ở góc bức tường bể cá, tạo cảnh quan giúp bạn thư thái hơn..

Ban công là nơi “Giao lưu” với thế giới bên ngoài, vì vậy nên bạn phải thường xuyên dọn dẹp sạch sẽ, không nên để đồ phế thải hay đồ đạc không dùng tới ngoài ban công..

CÓ THỂ ĐẶT THÊM CÂY XANH Ở BAN CÔNG BIỆT THỰ GIÚP TĂNG VƯỢNG KHÍ.

Vạn Niên Thanh: Lá to mà dầy, màu sắc xanh mát, có thể tăng cường sinh lực. Các phiến lá to của cây vạn niên thanh khi xòe ra giống như là những bàn tay đầy đặn đang ngửa lên trời để đón phúc khí, có tác dụng hưng vượng đối với phong thủy của ngôi nhà. Vậy nên, lá cây vạn niên thanh càng to càng tốt và phải đảm bảo xanh quanh năm..

Cây Kim Tiền: Lá dày, có hình tròn, dễ trồng dễ chăm, sức sống mạnh mẽ, có khả năng hút kim khí ở bên ngoài, cực tốt cho tài vận của chủ nhà..

Thiết Thụ: Còn được gọi là cây huyết long, trên thị trường hiện nay người ta rất thích cây thiết thụ của Braxin. Lá cây này dài và hẹp, giữa có các đốm vàng. Cây này có sức sống kiên cường, là một trong số cây giúp vận khí ngôi nhà hưng vượng..

Trúc Cọ: Cây này có lá to và dài, khô giống như cây cọ nhưng là lại giống cây trúc nên mới được đặt tên như vậy. Trồng cây này ở ban công rất có lợi cho phong thủy..

Cây Cao Su: Cây Cao Su Ấn Độ mọc thẳng, lá dày và bóng, sức sinh trưởng tốt, dễ trồng, trồng bên ngoài hay bên trong ngôi nhà đều được.

Cây Phát Tài: Đặc điểm của nó là lá xanh đậm, dài và dễ trồng. Cây này trồng ở ban công sẽ hút sinh khí từ môi trường bên ngoài cho ngôi nhà.

Cây Dao Tiến: Lá dài, màu xanh đen, là cây thuộc Âm sinh, cực kỳ có phúc khí.

Nói một cách đơn giản, trong phong thủy có một số cây nếu trồng ở ban công sẽ đem lại vượng khí cho ngôi nhà. Thông thường nên chọn những cây có lá dày, xanh và mọc um tùm là được. Những cây như vạn niên thanh, kim tiền, thiết thụ, phát tài… là những ví dụ tiêu biểu..


>> Xem thêm: Liền kề Louis City.

>> Xem thêm: Louis City - Chọn hướng khi mua biệt thự.


Bán dự án khu đô thị cao cấp Louis City Đại Mỗ với các hạng mục liền kề, chung cư, biệt thự shophouse. Đk để nhận thông tin

Mã tiếp thị lại