Tại sao bạn chưa mua biệt thự, liền kề tại Louis City Đại Mỗ Lã Vọng.

Bạn đang tìm mua biệt thự ? bạn đang hướng đến sản phẩm biệt thự đẳng cấp với mức giá phù hợp mà đi lại không quá xa trung tâm Hà Nội ? Hãy tìm đến dự án biệt thự Louis City của chủ đầu tư Lã Vọng.. Dự án có vị trí hoàn hảo cùng những giá trị sống đẳng cấp hàng đầu của Việt Nam hiện nay.. Dưới đây là các thông tin cơ bản của dự án Louis Đại Mỗ Lã Vọng mà bạn có thể tìm hiểu..

Dự án biệt thự Louis City Đại Mỗ.
Dự án biệt thự Louis City Đại Mỗ.
VỊ TRÍ TRỌNG TÂM PHÍA TÂY HÀ NỘI.


Vị trí dự án biệt thự Louis City Lã Vọng là nằm trên trục trọng tâm phát triển phía Tây của thành phố Hà Nội. Đây là vị trí giao cắt giữa rất nhiều tuyến trục lớn phát triển của trung tâm thành phố Hà Nội như tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài, đường trục 70, đường Tố Hữu.. Liền kề với các tuyến nội bộ của khu đô thị Dương Nội...

Tổng thể dự án đô thị Louis City.
Tổng thể dự án đô thị Louis City.
Trục phía Tây Hà Nội là nơi giao cắt của nguồn kinh tế Hà Nội trong tương lai nên đây là địa điểm mà rất nhiều khách hàng quan tâm bởi tiềm năng kinh tế gia tăng của khu vực.. Đến với dự án liền kề Louis City Đại Mỗ Lã Vọng bạn sẽ không bao giờ lo lắng đến vấn đề đi lại và việc bất động sản khu vực này có thể xuống giá..

HẠ TẦNG CẢNH QUAN HOÀN HẢO CỦA DỰ ÁN.


Rất nhiều khách hàng đau đầu trong vấn đề tìm ra địa điểm sống phù hợp với nhu cầu và sở thích của cá nhân và nhu cầu của gia đình.. mong muốn có nơi chốn hoàn hảo có nhiều cây xanh và mật độ sống thấp chính là điều mong muốn của rất nhiều khách hàng.. Nắm bắt được nhu cầu này của người dân nên Lã Vọng cho ra mắt thị trường dự án biệt thự Louis City.

Liền kề Louis Citybiệt thự Louis City có thiết kế tổng thể phù hợp với toàn bộ khu đô thị, dự án được lấy thiết kế tổng thể và chi tiết từ thời kỳ của vua Louis nước Pháp trong giai đoạn phục hưng nên mang nhiều nét kiến trúc đương lại pha lẫn cổ điển. Các lô liền kề và biệt thự được thiết kế theo phong cách Baroc, Phục Hưng, Louis...

Louis City về đêm.
Louis City về đêm.
Cây xanh tại Louis City được trồng rất nhiều xen lẫn nhau giữa các lô liền kề biệt thự và trong nội khu đô thị. Người dân mua liền kề tại dự án Louis City Tây Nam đường 70 sẽ có thể hít thở không khí trong lành và mát mẻ tại đây.. Tiện ích tại Louis City Đại Mỗ đủ để có thể phục vụ được những yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng, các tiện ích có thể đạt tiêu chuẩn 5 sao như quảng trường, trung tâm thương mại, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, mua sắm, bể bơi, vườn cây cho trẻ em vui chơi, đường đi dạo bộ và còn rất nhiều các tiện ích đẳng cấp khác nữa..

GIÁ BÁN CỦA DỰ ÁN LIỀN KỀ VÀ BIỆT THỰ LOUIS CITY.


Có nhiều thông tin trên mạng về mức giá bán của dự án biệt thự, liền kề Louis City. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì chưa có bất cứ thông tin cụ thể nào về giá bán của dự án. Tuy nhiên mức giá bán sẽ không quá cao và rất hấp dẫn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng mua nhà..


>> Xem thêm: Giá bán của dự án đô thị Louis City.
Bán dự án khu đô thị cao cấp Louis City Đại Mỗ với các hạng mục liền kề, chung cư, biệt thự shophouse. Đk để nhận thông tin

Mã tiếp thị lại