Sở hữu biệt thự Louis City để nhận về những giá trị khác biệt.

Để mua biệt thự hiện nay trên thị trường bất động sản Việt Nam có rất nhiều các dự án. Trong số đó các dự án biệt thự, liền kề nổi tiếng nhất có thể kể đến các dự án biệt thự của chủ đầu tư VinGroup ( Vinhomes Riverside, Vinhomes Thăng Long..) dự án biệt thự Ecopark, biệt thự Gamuda...Hay biệt thự Louis City.

Trong số đó thì dự án biệt thự Louis City Đại Mỗ là một trong những dự án biệt thự tiêu biểu trên thị trường bất động sản Hà Nội bởi vị trí đắc địa hàng đầu, tiện ích đồng bộ hiện đại cùng với thiết kế đẳng cấp riêng biệt với tất cả các dòng sản phẩm khác thì biệt thự Louis City Lã Vọng là dự án rất đáng cân nhắc khi bạn đang tìm cho mình một sản phẩm hoàn hảo trong năm nay.


Biệt thự Louis City là một trong những dự án đáng xem nhất trong năm nay.
Biệt thự Louis City là một trong những dự án đáng xem nhất trong năm nay.
Sự khác biệt đến từ vị trí.

Louis City Lã Vọng nằm trên giao cắt 2 trục đường lớn khu vực Tây Nam thủ đô thành phố Hà Nội là đường 70 và đường Lê Quang Đạo kéo dài nên tiềm năng phát triển kinh tế dọc theo trục này là rất tốt. Hiện các dự án bất động sản đi theo trục đường này ngày một phát triển và ăn theo nhờ hạ tầng của khu vực. Giá bán của các dự án trong khung này theo đó có sự gia tăng và mang tới tiềm năng đầu tư cho thuê hoàn hảo với mọi khách hàng.

Chỉ từ 10 phút là bạn có thể đi vào trong nội thành của Hà Nội từ Louis City thông qua trục đường Tố Hữu hiện tại. Sau này đường Lê Quang Đạo hình thành thì bạn có thể đến Mỹ Đình cũng trong khoảng thời gian tương tự.

Không gian tuyệt vời.

Không gian tại khu đô thị Tây Nam Đường 70 có rất nhiều các loại cây xanh với nhiều chủng loại, được tưới tắn và chăm sóc hàng ngày nên trong nội khu lúc nào bạn cũng cảm thấy dễ chịu, trong lành khi sống tại đây..

Không gian cây xanh được tô điểm tại dự án biệt thự, liền kề Louis City.
Không gian cây xanh được tô điểm tại dự án biệt thự, liền kề Louis City.
Những tiện ích sống khác giúp cư dân có thể thoải mái sử dụng các tiện ích và dịch vụ hoàn thiện. Ví dụ là trung tâm thương mại, nhà hàng, trường học, bệnh viện, bể bơi, quảng trường, shophouse.
Thêm vào đó thì tiện ích sống tại khu vực này càng làm cho bạn cảm thấy dễ chịu như sống trong trung tâm thành phố.

Thiết kế khác biệt của đô thị Louis City Lã Vọng.

Các lô liền kề Louis City Lã Vọng được thiết kế mặt ngoài theo tổng thể mang đến vẻ đẹp cho toàn khu đô thị, được lấy ý tưởng từ lối thiết kế cổ điển châu Âu thời vua Louis nên ta có thể thấy nét sang trọng pha lẫn hiện đại của đô thị này. Các khu vực được chia ra theo phong cách thiết kế như Phục Hưng, Baroc...

Trong các lô liền kề và biệt thự Louis City thì các ô cửa đều được làm rộng để lấy ánh sáng cũng như gió lùa vào trong. Các phòng vuông vức để bố trí đồ đạc và theo phong thủy hợp lý.

>> Xem thêm: Louis City - Những điều nên tránh khi mua biệt thự.


Bán dự án khu đô thị cao cấp Louis City Đại Mỗ với các hạng mục liền kề, chung cư, biệt thự shophouse. Đk để nhận thông tin

Mã tiếp thị lại