Louis City - Ra mắt dòng sản phẩm biệt thự mới năm 2017.

Dự án đô thị Louis City Tây Nam Đường 70 đang gấp rút thi công các hạng mục về đường xá cũng như như hạ tầng. Vào thời gian tới khi dự án ra mắt chính thức trên thị trường bất động sản thì những hạng mục này sẽ được đưa vào hoạt động và tạo nên hệ thống giao thông cũng như tiện ích hoàn thiện cho toàn bộ khu đô thị.
Dự án Louis City Đại Mỗ.
Dự án Louis City Đại Mỗ.
Đường 70 được quy hoạch sẽ chạy qua dự án Louis City. Dự án sẽ nằm tại trục tâm điểm giao cắt giữa đường trục 70 và đường Lê Quang Đạo kéo dài tạo nên vùng huyết mạch và trung tâm kinh tế mới cho khu vực phía Tây Nam của thành phố. Theo đó, toàn bộ các hệ thống hạ tầng sẽ được đồng bộ hoàn thiện theo từng ngày. Các con số thống kê cho thấy khi dự án nằm tại trục giao cắt giữa các con đường lớn đang dần hình thành thì giá trị bất động sản của dự án sẽ được gia tăng trong khoảng từ 50% cho đến 500%. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để khách hàng có thể tìm ra cơ hội đầu tư dành cho nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tại sao nên đầu tư vào đô thị sinh thái Louis City Lã Vọng ?

- Như trên chúng ta đã thấy, tiềm năng về vị trí của dự án sinh thái Louis City Lã Vọng là cực kỳ lớn bởi hiện nay các tuyến đường đi vào trong nội đô tại khu đô thị Dương Nội chỉ có đường Tố Hữu. Ách tắc giao thông nhiều bởi số lượng phương tiện tham gia giao thông quá đông khiến cho lượng khách hàng quan tâm sở hữu bất động sản khu vực này cũng ít đi, tính thanh khoản của dự án cũng vì vậy mà bị ảnh hưởng nhiều. Sau khi các trục giao lộ hình thành thì ta không còn phải quá lo ngại về vấn đề này nữa..

- Không gian sống xanh, trong lành bậc nhất Hà Nội với rất nhiều cây xanh và tiện ích đồng bộ đem đến sự hài lòng của đại đa số khách hàng quan tâm sở hữu bất động sản ở khu vực này. Thêm vào đó thì giá trị sống tại đây còn được khẳng định khi nằm ngay cạnh dự án là khu đô thị Dương Nội ( lá phổi xanh của toàn bộ khu vực ) nên nhiều khách hàng giàu có muốn sở hữu biệt thự, liền kề không cách quá xa Hà Nội thì Louis City Lã Vọng là sự lựa chọn hoàn hảo.

Không gian sống chính là điểm nhấn thu hút khách hàng.
Không gian sống chính là điểm nhấn thu hút khách hàng.
- Sự trở lại của dòng phân khúc liền kề và biệt thự trong thời điểm cuối năm 2016 chính là minh chứng cho cơ hội đầu tư không thể tốt hơn tại Louis City Đại Mỗ. Các chủ đầu tư đang dần chuyển dịch thị phần sang dòng sản phẩm cao cấp là liền kề và biệt thự như VinGroup, FLC, Hải Đăng..

Còn chờ gì nữa mà quý khách hàng chưa đăng ký thông tin với chúng tôi để có thể nhận được cập nhật về dự án trước thời điểm dự án ra mắt trên thị trường bất động sản. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể cập nhật tại Website: http://www.louiscitys.net/

>> Xem thêm: Louis City - Những điều nên tránh khi mua biệt thự.Bán dự án khu đô thị cao cấp Louis City Đại Mỗ với các hạng mục liền kề, chung cư, biệt thự shophouse. Đk để nhận thông tin

Mã tiếp thị lại