Louis City - Những điều nên tránh khi mua biệt thự.

Biệt thự dự án Louis City - Dưới đây là một số thông tin bổ ích để cung cấp cho khách hàng khi mua dự án biệt thự Louis City Đại Mỗ. Những điều nên tránh khi chọn mua biệt thự.

Mua biệt thự cần tránh vài điều.
Mua biệt thự cần tránh vài điều.
Không xây biệt thự nơi đầu núi.

Không được xây biệt thự ở nơi giao nhau giữa 2 quả núi, nơi có suối chảy qua bởi đây là nơi có nguy cơ sạt lở cao. Về địa lý thì hai quả núi sẽ quây thành hình giống như cánh quạt, do nước suối chảy xiết trong nhiều năm sẽ từ từ cuốn đi những phần đất cát ở phía dưới, nhất là phần phù sa ở những con sông rất là nguy hiểm. Nếu mảnh đất có hình quạt thì không nên chọn cho dù vị trí và hạ tầng tiện ích của biệt thự có đẹp như thế nào bởi có nhiều chỗ dù cho phong cảnh hữu tình song vẫn có các nguy cơ về sạt lở hay lũ quét.

Nơi có gió thổi to.

Trước khi bỏ tiền mua nhà nên đi vòng quanh để xem địa thế nơi đây có gì không ổn hay không. Đầu tiên bạn nên chú ý đến gió. Nếu có thấy khu vực gần nhà mình có gió to, mạnh thì không nên mua. Trong phong thủy học thì người ta chú trọng nhất đến những khu vực có địa khí tốt. Tuy nhiên nếu khu vực đó có gió nhẹ mà lại nóng thì nơi đó cũng không nên mua bởi không khí khó lưu thông. Môi trường tốt nhất để ở đó là nơi có gió thổi nhẹ, không khí mát lành và trong lành.

Không xây ngói xanh và tường trắng.

Tuyệt đối cấm kỵ việc dùng ngói xanh và tường trắng bởi 2 màu này hay dùng trong nhà mồ, nhà tưởng niệm, linh đường.. Không tốt khi dùng trong nhà ở.

>> Xem thêm: Biệt thự, liền kề Louis City.

Không nên ở gần chợ.

Có nhiều người thích ở gần chợ để đi lại. Tuy nhiên không nên chọn mua nhà hay biệt thự gần chợ bởi đây là địa điểm mà giao thông đi lại hỗn loạn, hay có mùi hôi thối của rác thải và ảnh hưởng của tiếng ồn, âm thanh. Sống quá lâu nơi đó thì sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng. Với biệt thự thì càng nên tránh nơi này.

Không xây biệt thự có hình dáng quá lạ.

Với sự phát triển của ngành kinh doanh địa ốc của nước ta thì nhu cầu về nhà ở cũng tăng không ngừng. Tâm lý của con người thường thích mình có một cá tính riêng biệt không giống ai nên thường yêu cầu các kiến trúc sư thiết kế biệt thự theo phong cách riêng của chủ nhà. Có nhà đẹp nhưng cũng có nhà có hình thù kỳ quái. Các ngôi nhà, biệt thự này không hợp với chuẩn phong thủy nên nếu ở lâu sẽ sinh ra vận xấu.

Không xây tầng 1 quá cao.

Nên quan sát môi trường xung quanh cẩn thận khi chọn mua biệt thự bởi nếu ngôi nhà quá cao mà xung quanh lại không có chỗ dựa thì thực sự không tốt với phong thủy. Sống lâu tại đây dễ nảy sinh tâm lý cô đơn. Nếu tầng 1 cao, các tầng khác thấp thì kết cấu của tòa nhà không hợp lý.

Cửa chính thấp quá.

Biệt thự không nên xây cửa chính quá thấp.Đọ cao cửa nên phù hợp với người trưởng thành. Nếu thấp quá trông sẽ rất buồn cười.

Mái tròn và trong suốt.

Theo quan niệm của các cụ ngày xưa thì hình tròn tượng trưng cho trời, hình vuông tượng trưng cho đất. Tròn động, vuông tĩnh mà nhà thì phải tĩnh chứ không được động. Vậy nên nhà có hình tròn chỉ thích hợp làm công ty, văn phòng chứ không nên để ở. Không gian kính cũng chỉ thích hợp làm văn phòng chứ không để ở bởi không có sự riêng tư.

Kỵ đất dốc cao và gây thoát khí.

Biệt thự được xây tại nền đất dốc gây nhiều bất lợi. Vừa khó xây dựng vừa bị thoát khí tốt ra ngoài như là nước thoát về chỗ trũng. Bạn nên để ý các hôm trời mưa xem nước chảy như thế nào để có thể nhận định chỗ đất mình định xây biệt thự có dốc hay không ?

Không để ánh sáng bị phản.

Nhà bằng kính tuy nhìn trong suốt rất đẹp nhưng lại gây hiệu ứng "Quá nhiều ánh sáng". Nếu gia chủ dùng kính phản quang để trang trí biệt thự thì hay gây hại nhiều hơn. Đồ dùng trong nhà dễ bị nứt. Tâm lý con người bị ánh sáng chiếu vào nhiều dễ gây ức chế và khô khan trong tâm lý.

Không để tháp nhọn ở mái nhà.

Không sống trong hay gần các ngôi nhà có tháp nhọn và cao bởi nó gây ảnh hưởng đến việc bắt sóng của gia chủ. Nếu bắt buộc phải xây hay ở gần thì khoảng cách được đề cập là khoảng 200m.

Không để biệt thự thiếu ánh sáng.

Khi mua biệt thự ngoài việc chọn vị trí đẹp, thoáng đãng và mát mẻ thì cũng cần phải chọn các vị trí có đầy đủ ánh sáng, không bị che chắn bởi sống thiếu ánh sáng sẽ khiến con người ta áp lực, ngôi nhà có nhiều âm khí nặng.>> Xem thêm: Dự án Biệt thự Louis City Lã Vọng.

>> Xem thêm: Ánh sáng trong biệt thự.


Bán dự án khu đô thị cao cấp Louis City Đại Mỗ với các hạng mục liền kề, chung cư, biệt thự shophouse. Đk để nhận thông tin

Mã tiếp thị lại