Louis City Lã Vọng - Nơi tấc đất trở thành tấc vàng.

Thời điểm này, sở hữu trong tay bất động sản nghĩa là bạn đang sở hữu "tấc vàng", quan niệm ngày xưa là có trong tay một lô đất trong nội thành hay khu vực phố cổ là mới là sở hữu chốn an cư lạc nghiệp đang dần thay đổi. Thay vào đó thì các sản phẩm bất động sản khu vực trung tâm mới, có khả năng kết nối giao thông và hạ tầng dễ dàng, linh hoạt nằm ở các khu vực phía Đông Bắc hay Tây Nam của thủ đô Hà Nội đang dần trở thành xu hướng của đại đa số khách hàng và hấp dẫn nhiều nhà đầu tư.. Trong các dự án kể trên ta có thể kể đến dự án Louis City Lã Vọng
Dự án Louis City Đại Mỗ Lã Vọng.
Dự án Louis City Đại Mỗ Lã Vọng.
Thu hút khách hàng không bởi vị trí nội đô gần trung tâm như khu vực phố cổ hay Tây Hồ mà dự án Louis City Đại Mỗ với nằm ở phía Tây Nam của thành phố với lại thế kết nối giao thông linh hoạt với nhiều các hạng mục tiện ích đa dạng, tiệm cận với nhiều tiện ích đa dạng như trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, khu mua sắm, shophouse.. mà không nằm quá xa nội thành Hà Nội. Đây chính là điều khiến dự án Louis City Đại Mỗ được khách hàng đánh giá cao.. Đặc biệt thì thời điểm đầu năm 2017 này khi mong muốn sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng và biệt thự, liền kề tăng cao thì Louis City Đại Mỗ nổi lên như một dự án đáng được mong chờ nhất trong năm 2017 tại khu vực "Yết Hầu" phía Tây Nam của thành phố.

Nhận biết được xu thế sở hữu biệt thự và liền kề sinh thái từ các phân khúc căn hộ chung cư cao cấp ngày một nhiều. Dự án đô thị Louis City Lã Vọng đã được bồi đắp và kiến tạo nên không trong thơ mộng, trong lành có đầy đủ các giá trị sống vượt trội như hạ tầng đẹp, không gian sinh thái, tiện ích đẳng cấp, vị trí độc tôn và các phân khúc sản phẩm đa dạng.


Nằm trên trục phát triển kinh tế phía Tây Nam của thành phố Hà Nội, cách khu vực đường vành đai 3 chỉ khoảng 2km nên các cư dân sống tại dự án khu đô thị Louis City Đại Mỗ sẽ có thể đi lại nhanh chóng đến các địa điểm và khu vực trung tâm của Hà Nội hay các khu vực ngoại vi như Thanh Xuân, Hà Đông, Bến xe Mỹ Đình, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia..

Vị trí đô thị Louis City.
Vị trí đô thị Louis City.
Ngoài vị trí hoàn hảo, không đâu có được, dự án Louis City Đại Mỗ Lã Vọng còn được khách hàng nhắc đến với không gian cây xanh đẳng cấp đã được khẳng định qua những đánh giá của khách hàng tìm hiểu trước đó và đã đặt mua các lô biệt thự, liền kề ngay tại đây.

Thiết kế mặt ngoài của khu đô thị Louis City Đại Mỗ được thiết kế hài hòa theo tổng thể để tạo nên quy hoạch chung toàn khu đô thị. thiết kế theo phong cách chủ đạo thời kỳ phục hưng và thời vua Louis của Pháp nên nhiều khách hàng đánh giá cao thiết kế cảnh quan của dự án..

Thiết kế cảnh quan của Louis City Đại Mỗ.
Thiết kế cảnh quan của Louis City Đại Mỗ.
Hiện tại biệt thự, liền kề Louis City Lã Vọng chưa chính thức được mở bán ra thị trường bất động sản nhưng đã có nhiều nguồn thông tin trái chiều từ các sàn bất động sản và các môi giới tự do ở ngoài thị trường. Để minh bạch hơn thì khách hàng có thể đăng ký nhận thông tin dự án từ phòng kinh doanh để có thể nhận thông tin sớm và chính xác nhất.


>> Xem thêm: Tổng thể dự án Louis City Hà Đông.

Bán dự án khu đô thị cao cấp Louis City Đại Mỗ với các hạng mục liền kề, chung cư, biệt thự shophouse. Đk để nhận thông tin

Mã tiếp thị lại