Louis City Đại Mỗ - Siêu phẩm bất động sản 2017.

Khu đô thị Louis City Lã Vọng có rất nhiều người quan tâm bởi các nhà đầu tư đánh giá đây là dự án mang tầm vóc quốc tế và giá trị " Vàng"  do chủ đầu tư Lã Vọng rất thấu hiểu nguyện vọng và tâm lý của quý khách hàng về một cuộc sống trong lành, xanh mát có nhiều cây xanh.. Sự ra đời của dự án đô thị Louis City Lã Vọng đã đáp ứng được toàn bộ nhu cầu trên.

Đô thị Louis City về đêm.
Đô thị Louis City về đêm.
KHÔNG GIAN XANH BAO PHỦ LOUIS CITY ĐẠI MỖ.

Khu vực phía Tây Nam thủ đô Hà Nội đang ngày càng phát triển. Khu vực này có không gian sống hàng đầu và có mật độ xây xanh thuộc vào hàng cao nhất tại Hà Nội cho đến thời điểm này.. Louis City Đại Mỗ được hưởng lợi từ môi trường sống và không gian trong lành bao phủ dự án.. Tổng diện tích của dự án đô thị sinh thái Louis City Lã Vọng rơi vào khoảng 30ha.. Trong đó thì mật độ cây xanh chiếm từ 60% diện tích tổng thể của dự án.

Không gian xanh là điểm nhấn Louis City.
Không gian xanh là điểm nhấn Louis City.
Cây xanh trong khu đô thị Louis City góp phần rất lớn vào việc điều hòa không khí nơi đây mang lại toàn bộ khu đô thị luồng không khí trong lành và mát mẻ..mang đến cho cư dân sức khỏe toàn diện.. Không chỉ vậy thì lối bố trí cây xanh nhiều mang lại vẻ đẹp toàn diện cho khu đô thị..

PHONG CÁCH THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP CỦA LOUIS CITY ĐẠI MỖ ĐẠT CHÂT LƯỢNG 5 SAO.

Dự án Louis City Đại Mỗ là tổ hợp khu đô thị sinh thái nằm trên trục đường 70 phía Tây Nam thủ đô Hà Nội. Dự án bao gồm rất nhiều các hạng mục và hạ tầng sống đẳng cấp hàng đầu là biệt thự, liền kề, căn hộ chung cư cao cấp.. Mỗi loại hình tại dự án biệt thự sinh thái Louis City Lã Vọng đều có các nét kiến trúc riêng biệt tạo nên sắc thái và bản chất riêng. Tuy nhiên thì tất cả đều toát lên vẻ sang trọng, tinh tế trong từng chi tiết. Đội ngũ kiến trúc sư của dự án khu đô thị sinh thái Louis City Đại Mỗ đã bỏ vào rất nhiều công sức để tạo nên các không gian riêng cho phù hợp với tính cách cũng như sở thích của từng khách hàng. Nội thất bên trong của Louis City rất được chú ý, không gian hài hòa ngăn nắp cũng làm những lô biệt thự và liền kề nơi đây tạo được điểm nhấn đối với khách hàng.

Vẻ đẹp của Louis City.
Vẻ đẹp của Louis City.
Các phân khu tại dự án đô thị phía Tây Nam đường 70 Louis City được hoạch định rõ ràng về quy hoạch, hợp lý về tổng thể. Thống nhất tạo thành khu đô thị cũng như được ví với thành phố thu nhỏ nằm trong lòng đô thị...Đây là nét ấn tượng đối với khách hàng đã từng tìm hiểu qua sản phẩm biệt thự liền kề Louis City Đại Mỗ.

GIÁ TRỊ SỐNG HIỆN ĐẠI MANG ĐẾN CHO CƯ DÂN LOUIS CITY.

Dự án Louis City được tập đoàn Lã Vọng đầu tư và xây dựng hệ thống tiện ích tại dự án bao gồm: trường học, bệnh viện, nhà hàng, trung tâm thương mại, mua sắm, gym, spa, bể bơi, quảng trường.. các hạng mục tiện ích cao cấp tại khu đô thị Dương Nội cũng được người dân tại Louis City sử dụng mang đến những trải nghiệm sống hoàn hảo cùng nhiều hoạt động giải trí vui nhộn cho cư dân nơi đây.


>> Xem thêm: Tổng thể đô thị Louis City Đại Mỗ.

Bán dự án khu đô thị cao cấp Louis City Đại Mỗ với các hạng mục liền kề, chung cư, biệt thự shophouse. Đk để nhận thông tin

Mã tiếp thị lại