Dự án khu đô thị Louis City Đại Mỗ - Không khí xanh trong lành.

Chất lượng sống đang là điều đáng bàn tại Việt Nam thời điểm hiện nay. Theo đó nguồn không khí tại Việt Nam được các nhà phân tích đánh giá là đang bị ô nhiễm vô cùng nghiêm trọng. Nhất là tại các địa điểm trung tâm của thành phố và trong các khu vực trung tâm. Người dân đang chuyển dịch dần nơi sống về các khu vực có không khí trong lành hơn, có điều kiện sống hài hòa cho sức khỏe hơn..Louis City Đại Mỗ Lã Vọng ra mắt thị trường bất động sản trong thời gian này chính là cứu cánh cho những khách hàng đang muốn sở hữu một lô biệt thự có thiết kế đẳng cấp, không gian sống trong lành, giá bán phù hợp và không nằm quá xa trung tâm của Hà Nội.

Đô thị sinh thái Louis City Lã Vọng.
Đô thị sinh thái Louis City Lã Vọng.
Dự án biệt thự Louis City Lã Vọng lựa chọn an toàn tuyệt đối.


Trong số các dự án nằm trong nội thành Hà Nội, hiếm có dự án nào có mật độ cây xanh cao như tại dự án Louis City Lã Vọng. Theo đó thì mật độ xanh tại đây luôn chiếm khoảng trên 65% mật độ đất của toàn bộ khu đô thị.. Lựa chọn dự án sinh thái Louis City Lã Vọng chắc chắn mọi chủ nhân tương lai có thể hoàn toàn an tâm về quyết định của mình.  Các lô biệt thự, liền kề Louis City Đại Mỗ có cảnh quan xung quanh hài hòa, không gian trong lành của hồ nước và cây xanh cũng như nằm tách biệt hẳn với chốn đô thị bụi bặm, ồn ào.

Không chỉ vậy, dự án đô thị sinh thái Louis City Đại Mỗ còn có hệ thống hạ tầng và tiện ích được đồng bộ hoàn hảo. Ví dụ như cổng chào, quảng trường, không gian vui chơi dành cho người già, trẻ nhỏ, công viên cây xanh, trung tâm mua sắm, thương mại, gym, yoga, spa và có cả trường học cũng như bệnh viện để giúp người dân có môi trường sống trong xanh, tốt lành..

Không gian xanh là điểm nổi bật của Louis City Lã Vọng.
Không gian xanh là điểm nổi bật của Louis City Lã Vọng.
Thời gian tới sau khi dự án biệt thự Louis City Đại Mỗ được đưa vào hoạt động thì nơi đây sẽ trở thành một trong các khu sinh thái đẳng cấp hàng đầu của khu vực. Vị trí trung tâm chỉ cách đường vành đai 3 có 10 phút đi xe, Louis City Đại Mỗ sẽ không tách biệt hoàn toàn với chốn đô thị phồn hoa nhưng lại mang đến không gian thư giãn, nghỉ ngơi hoàn hảo với cây xanh, côn trùng, hoa lá giúp bạn hòa mình với thiên nhiên.  Mong rằng, thời gian tới thì người dân ở Louis City Đại Mỗ Lã Vọng sẽ hoàn toàn an tâm và tin tưởng để sở hữu một lô liền kề Louis City Lã Vọng hoặc là biệt thự.

Độc giả mong muốn sở hữu một lô biệt thự tại dự án Louis City Đại Mỗ có thể liên hệ với PKD của chủ đầu tư để có thể cập nhật cũng như nắm được các thông tin cơ bản nhưng thời gian ra hàng, thiết kế biệt thự và giá bán..Tất cả sẽ được cung cấp cho quý khách hàng một cách nhanh chóng và minh bạch nhất.

Bán dự án khu đô thị cao cấp Louis City Đại Mỗ với các hạng mục liền kề, chung cư, biệt thự shophouse. Đk để nhận thông tin

Mã tiếp thị lại