Cách chọn hướng để có ánh sáng tốt khi mua biệt thự, liền kề Louis City.

Khi mua biệt thự Louis City Lã Vọng hay liền kề Louis City lã Vọng thì việc lựa chọn hướng của biệt thự là điều cực kỳ quan trọng. Phương hướng của phong thủy có tốt thì âm dương mới điều hòa, phong thủy mới bình an. Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn hướng khi mua biệt thự và bố trí ánh sáng hợp lý.

Chọn hướng khi mua biệt thự là điều rất quan trọng.
Chọn hướng khi mua biệt thự là điều rất quan trọng.
MỐI QUAN HỆ VỚI PHƯƠNG HƯỚNG.

Một trong những nguyên tắc về phương hướng của lý luận phong thủy truyền thống chính là ngôi nhà nằm ở hướng Bắc và có cửa quay về hướng Nam, bởi hướng Nam là hướng mà cây cối có sự phát triển xanh tốt, khí Dương rất nhiều. Nếu xét từ môi trường học mà nói thì hướng tọa Bắc, cửa quay Nam có những ưu thế như sau:

Ánh sáng tốt: Những ngôi nhà, lô biệt thự, liền kề xây theo hướng này có thể tận dụng được ánh sáng mặt trời, đảm bảo mùa đông ấm ám, mùa hè mát mẻ.

Thông thoáng gió: Nhà ở hướng này sẽ giúp cho không khí được lưu thông thường xuyên và dễ dàng hơn rất nhiều.

Tránh được gió Bắc: Việt Nam là một trong những quốc gia có khí hậu gió mùa. Vào mùa Đông có những đợt gió lạnh thổi từ Xiberi lại, vào mùa hè thì lại có gió mát thổi từ Thái Bình Dương, có thể nói là một năm có bốn mùa thì hướng gió thay đổi liên tục. Ngôi nhà nằm nở hướng Bắc quay mặt ra hướng Nam có thể ngăn được sự xâm nhập của các cơn gió đến từ hướng Bắc và Tây Bắc.

>> Xem thêm: Dự án liền kề Louis City.

MỐI QUAN HỆ VỚI ÁNH SÁNG.

Ánh sáng và không khí là hai nhân tố được nghiên cứu nhiều nhất trong phong thủy học, chính vậy nên khi chọn nhà ngoài việc chọn nơi có không khí thoáng mát ra còn phải chú ý đặc biệt đến ánh sáng. Nếu ngôi nhà không có đủ ánh sáng mặt trời thì sẽ khiến cho khí âm quá nặng, làm cho cả gia đình mệt mỏi. Nếu xét từ quan điểm khoa học, trong ánh mặt trời chứa một lượng lớn tia cực tím có khả năng tiêu diệt vi nấm và vi khuẩn. Nếu sức đề kháng của cơ thể bạn quá yếu thì những vi khuẩn này có thể dễ dàng xâm chiếm và gây bệnh. Vậy nên khi xây dựng hay khi chọn mua biệt thự cần phải chú ý xem biệt thự đó có thiết kế nhiều cửa sổ hay không ? Cửa sổ có nhiều thì ánh sáng mới đầy đủ được.

Nếu trước biệt thự có các công trình kiến trúc cao và lớn thì nó sẽ lấy đi sinh khí của biệt thự, khiến cho biệt thự không những thiếu đi sinh khí mà còn chịu ảnh hưởng do bóng râm của các công trình này gây ra. Thậm chí mùa đông cũng khó có thể lấy được ánh sáng mặt trời, điều này là cực kỳ bất lợi với sức khỏe của người sống trong biệt thự.


>> Xem thêm: Dự án biệt thự Louis City.

>> Xem thêm: Louis City Đại Mỗ - Chọn tranh treo trong nhà hợp phong thủy.


Bán dự án khu đô thị cao cấp Louis City Đại Mỗ với các hạng mục liền kề, chung cư, biệt thự shophouse. Đk để nhận thông tin

Mã tiếp thị lại