Biệt thự Louis City - Những lưu ý khi mua.

Dưới đây là một số các lưu ý dành cho khách hàng khi chọn mua một lô biệt thự. Các lưu ý này là theo đánh giá và kinh nghiệm cá nhân của tác giả. Hy vọng độc giả sau khi đọc xong các lưu ý này có thể chọn cho mình lô biệt thự đẹp nhất, không chỉ ở Louis City mà còn ở các dự án biệt thự khác.
Lưu ý để chọn được lô biệt thự đẹp.
Lưu ý để chọn được lô biệt thự đẹp.
1. Vị trí của Biệt Thự.

Vị trí của dự án biệt thự mà bạn định mua phải tiện cho việc đi lại vào trong trung tâm của thành phố. Ví dụ như ngoại ô một chút như khu đô thị Dương Nội, đường 32 hoặc là nằm tại quận Long Biên, thị trấn Đông Anh..

Về nền đất thì biệt thự nên được xây trên nền đất cao và có hướng bao quát ra xung quanh toàn bộ khu đô thị. có hướng nhìn không bị che chắn bởi bất kỳ dự án hay vật cản nào khác.

2. Về hướng của Biệt Thự.

Nên chọn hướng chính Nam là tốt nhất hoặc có thể Đông Nam bởi các hướng này về mùa hè thì rất mát còn mùa đông thì rất ấm áp. Nếu chọn hướng Tây thì rất nóng và bạn nên hạn chế chọn hướng này..

3. Về chủ đầu tư.

Khi tìm mua các dự án biệt thự thì bạn cần phải lưu ý đến các chủ đầu tư dự án. Một dự án biệt thự tốt là dự án có chủ đầu tư tốt. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản hoặc có tài chính tốt. Ví dụ như các dự án biệt thự của chủ đầu tư Vingroup, chủ đầu tư Mon City, Bim Group, Lã Vọng... Các chủ đầu tư này giúp cho khách hàng có thể an tâm hơn khi giao dịch.

4. Về pháp lý của dự án.

Cần lưu ý đến các tính chất pháp lý của dự án như sổ đỏ, giấy phép xây dựng. Chủ đầu tư cần phải cung cấp đầy đủ cho khách hàng mua biệt thự, nên kiểm tra kỹ các hợp đồng vay vốn, hợp đồng đặt mua hay hợp đồng mua bán..

Một số gợi ý thêm cho khách hàng để có thể tô điểm thêm cho lô liền kề, biệt thự của gia đình bằng cách trồng cây xanh, tô điểm thêm bể cá, hòn non bộ, đài phun nước để bạn có thể thư giãn sau chuỗi ngày làm việc vất vả..

Hiện nay thì có rất nhiều dự án biệt thự, liền kề có không gian sống đáng mơ ước nằm rất gần với Hà Nội, từ vị trí của các dự án biệt thự này bạn có thể thoải mái đi lại và rất nhanh chóng vào trong trung tâm của thành phố. Ta có thể kể đến là khu đô thị Ecopark, Vinhomes Riverside, Louis City Đại Mỗ, Ciputra, Gamuda, Park City...

Điển hình trong số đó có dự án biệt thự Louis City Đại Mỗ. Dự án nằm gần với khu đô thị Dương Nội và tiếp giáp với các trục đường lớn sắp triển khai mạnh như đường Lê Quang Đạo kéo dài và đường 70 nên về hạ tầng khu vực và kết nối giao thông thì vị trí này của dự án xứng đáng là một trong những vị trí vàng đẹp nhất.

Dự án biệt thự Louis City Đại Mỗ.
Dự án biệt thự Louis City Đại Mỗ.
Các lô liền kề và biệt thự tại dự án đô thị Louis City Đại Mỗ được thiết kế theo phong cách châu Âu chủ đạo. Diện tích đa dạng từ 96m2 trở lên và có đầy đủ các tiện ích theo kèm như trường học, bệnh viện, shophouse, trung tâm thương mại, bể bơi, cổng chào..


>> Xem thêm: Chọn hướng tốt để mua biệt thự, liền kề Louis City Lã Vọng.

>> Xem thêm: Giá bán hấp dẫn của biệt thự Louis City.


Bán dự án khu đô thị cao cấp Louis City Đại Mỗ với các hạng mục liền kề, chung cư, biệt thự shophouse. Đk để nhận thông tin

Mã tiếp thị lại