Không gian xanh - Tiêu chuẩn cho căn hộ đẳng cấp.

Với mật độ 2m2 / người thì không gian dành cho cây xanh tại các dự án cao cấp hiện nay ở Việt Nam thuộc vào hàng thấp nhất của khu vực. So sánh với Malaysia là gần 50m2 / người. Singapore là 60m2 / người.

Các công bố về khoa học ghi nhận, người sống trong các khu đô thị có nhiều cây và không gian xanh có tuổi thọ cao hơn người sống tại các dự án không có nhiều không gian sống. Thêm vào đó, tỷ lệ người mắc các loại bệnh cũng giảm đi rất nhiều, ví dụ như  ung thư, trầm cảm, lao phổi...

Vậy nên dự án liền kề, biệt thự Louis City Đại Mỗ ra mắt thị trường bất động sản với quy hoạch rộng 30ha, mật độ cây xanh trên 50% là điểm nhấn nổi bật trên thị trường bất động sản năm 2017..

Dự án đô thị Louis City Đại Mỗ.
Dự án đô thị Louis City Đại Mỗ.
Biệt thự Louis City Đại Mỗ có thiết kế theo phong cách châu Âu thời kỳ Phục Hưng ( Thời vua Louis của Pháp - Thời kỳ mà tất cả các nét kiến trúc châu Âu lên ngôi, đạt đỉnh cao văn hóa của châu Âu ).

Điểm nổi bật hàng đầu của khu đô thị dự án Louis City Đại Mỗ chính là tiện ích xa hoa, sang trọng, thiết kế không gian sống thông thoáng, hài hòa xen. Xen giữa  các lô liền kề, biệt thự là không gian cho cây xanh và hoa, mật độ người thấp..

Chỉ cần bước chân vào dự án, ngay lập tức bạn có thể ngửi thấy mùi hương hoa, cảm nhận sự trong lành, mát mẻ của làn không khí và cuốn hút bởi vẻ đẹp của toàn bộ dự án đã được chủ đầu tư Lã Vọng quy hoạch theo kiến trúc châu Âu. Phong cách kiến trúc cổ điển..

Không chỉ vậy lợi thế về vị trí ( nằm trong nội khu đô thị Dương Nội ) cũng là điểm cộng trong mắt khách hàng và nhà đầu tư bất động sản bởi tiềm năng gia tăng giá trị và có không gian xanh thông thoáng ( Khu đô thị Dương Nội từ lâu được coi là lá phổi xanh của toàn thành phố Hà Nội )... Với công viên rộng lớn, hồ điều hòa rộng 12ha nằm trong tổng thể rộng gần 200ha.

Toàn cảnh đô thị Dương Nội.
Toàn cảnh đô thị Dương Nội.
Hiện mức giá bán của dự án liền kề Louis City Lã Vọng chưa được công bố ra thị trường bất động sản. Tất cả các thông tin đều là chưa chính thức. Vậy nên khách hàng cần tư vấn về dự án có thể vui lòng đăng ký nhận thông tin. Khi nào có bảng giá và mặt bằng cụ thể chúng tôi sẽ cập nhật lại cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.


>> Xem thêm: Bí ẩn về 3 ông lớn bất động sản trong năm 2017.

>> Xem thêm: Giảm nóng hiệu quả khi mua nhà hướng Tây.

Bán dự án khu đô thị cao cấp Louis City Đại Mỗ với các hạng mục liền kề, chung cư, biệt thự shophouse. Đk để nhận thông tin

Mã tiếp thị lại