Khách hàng hay thắc mắc gì khi mua nhà ?

Kiếm tiền mua nhà hay đầu tư bất động sản đã khó. Sau khi có tiền thì việc chọn mua được lô liền kề, biệt thự hay căn hộ đẹp còn là điều khó hơn. Dưới đây là một số thắc mắc thường gặp của khách hàng trước khi mua một bất động sản bất kỳ. Đọc xong bài viết này bạn có thể tự tin chọn lựa căn hộ và hay dự án phù hợp nhất với bản thân cũng như gia đình.

Một dự án bất động sản tại Hà Nội.
Một dự án bất động sản tại Hà Nội.
Câu hỏi 1: Chủ đầu tư của dự án là đơn vị nào ?

Đây là câu hỏi cực kỳ quan trọng trước khi mua bất kỳ dự án bất động sản nào. Các chủ đầu tư uy tín sẽ tạo nên lòng tin và sự tin tưởng từ khách hàng. Chả ai muốn mua bất động sản của chủ đầu tư có nhiều dự án chết, có chất lượng thi công tệ hại hay công trình nhanh xuống cấp. Các chủ đầu tư uy tín hiện nay có thể kể đến là chủ đầu tư Nam Cường, chủ đầu tư VinGroup, Bim, Ceo, Sun Group, Lã Vọng...

Câu hỏi 2: Đơn vị thi công dự án là đơn vị nào.

Một số đơn vị thi công dự án chiếm lĩnh vị trí hàng đầu trong lĩnh vực phát thi công công trình hiện nay là Coteccons, Hòa Bình, Delta.. Các đơn vị thi công này thường hợp tác với các đơn vị chủ đầu tư uy tín để phát triển dự án. Các công trình luôn thi công với chất lượng tốt và tốc độ nhanh.

Câu hỏi 3: Thời gian bàn giao nhà cho khách hàng ?

Thời gian bàn giao nhà ảnh hưởng lớn đến các quyết định của khách hàng. Thời gian bàn giao nhà sớm hay có thể vào ở ngay khiến khách hàng thích thú nhất. Tuy nhiên số tiền phải đóng gấp cũng là điều mà nhiều khách hàng bận tâm. Vậy nên lựa chọn dự án với thời gian bàn giao phù hợp là điều hợp lý nhất.

Câu hỏi 4: Lựa chọn hướng như thế nào cho hợp lý ?

Theo phong thủy, hướng ban công là hướng gió. Hướng cửa là hướng sinh khí. Vậy nên chọn hướng phù hợp tuổi nên chọn căn hộ có hướng của phù hợp. Ví dụ như Tây Tứ Mệnh chọn cửa hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Đông Tứ Mệnh chọn cửa hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam..

Trên đây là các nhận định, thắc mắc của khách hàng, dĩ nhiên các câu hỏi này chỉ là một phần nhỏ. Khách hàng quan tâm mua dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn cho các bạn phương án và dự án phù hợp nhất. Chúc quý khách hàng ngày làm việc vui vẻ.

>> Xem thêm: Dự án liền kề, biệt thự Louis City - Nơi sống phồn hoa trong lòng đô thị.

Bán dự án khu đô thị cao cấp Louis City Đại Mỗ với các hạng mục liền kề, chung cư, biệt thự shophouse. Đk để nhận thông tin

Mã tiếp thị lại