Điểm nhấn hạ tầng dự án biệt thự Louis City

Dự án biệt thự Louis City do chủ đầu tư Lã Vọng phát triển. Dự án đang bắt đầu đi vào khởi công xây dựng những hạng mục hạ tầng đầu tiên. Sau khi đi vào hoạt động thì Louis City Đại Mỗ sẽ cung cấp ra thị trường hơn 600 lô liền kề, biệt thự nhằm đáp ứng nhu cầu của phần lớn khách hàng cao cấp khu vực Tây Nam thủ đô Hà Nội.

Biệt thự Louis City Đại Mỗ.
Biệt thự Louis City Đại Mỗ.
Hạ tầng cơ sở tại Hà Nội những năm gần đây đi vào hoạt động vô cùng bất tiện bởi rất nhiều các dự án bất động sản thi nhau mọc lên. Các mảnh đất vàng liên tục thi công các dự án. Quỹ đất ngày càng thu hẹp, dân số ngày càng tăng kéo theo hạ tầng giao thông không đủ đáp ứng hết nhu cầu sử dụng các dịch vụ và tiện ích dành cho người dân.

Mong muốn của khách hàng cao cấp hiện nay là tìm được nơi chốn bình yên, không gian yên tĩnh, trong lành mà không quá xa thủ đô Hà Nội. Đáp ứng yêu cầu này của đa số khách hàng thì chủ đầu tư Lã Vọng đã xây dựng nên dự án biệt thự Louis City. Dự án có hệ thống cây xanh, hạ tầng cảnh quan hoàn hảo cùng vị trí vàng siêu đẹp. Tất cả làm nên giá trị của siêu dự án bất động sản đẳng cấp hàng đầu khu vực trong năm 2017.

Điểm mạnh nhất của khu biệt thự, liền kề Louis City chính là cảnh quan xanh và không gian sống trong lành nơi đây. Theo thông tin chưa chính thức thì mật độ không gian dành cho cây xanh tại khu liền kề, biệt thự Louis City chiếm khoảng 60% dự án. Phần còn lại là các công trình cảnh quan và hạ tầng khu vực..

Cây xanh tại khu liền kề Louis City được trồng xen lẫn giữa các lô tạo nên không gian điểm nhấn giữa các lô liền kề. Trẻ em hay người lớn muốn đi dạo mát có thể đi lại trên vệ đường ngay trước mặt căn nhà của gia đình, nếu muốn vui đùa có thể chơi ngay trên thảm cỏ sân chơi, công viên xanh được làm trong nội khu đô thị.

Cảnh quan từ trên cao của dự án Louis City Lã Vọng.
Cảnh quan từ trên cao của dự án Louis City Lã Vọng.
Chủ đầu tư Lã Vọng sẽ đầu tư hệ thống tưới tiêu nước tự động, chỗ nào không thể thì có người chăm sóc thường xuyên. Vậy nên cây cối ngay trong nội khu của dự án lúc nào cũng rất tươi tắn, phát triển tốt..Mỗi buổi sáng thức dậy là gia đình bạn có thể hít hà làn không khí trong lành, mát mẻ ngay trong căn nhà của mình..

Các khuôn viên nhỏ, quảng trường sẽ là cảnh quan chính tạo nên vẻ đẹp sang trọng ngoài thiết kế không thể chê vào đâu được của các lô liền kề, biệt thự. Tất cả đều được quy hoạch chi tiết và đầu tư vào thiết kế rất hoàn hảo.

KHông chỉ có cảnh quan đẹp. Tiện ích tại khu đô thị Louis City Đại Mỗ cũng vô cùng hoàn hảo với đầy đủ các tiện ích, cảnh quan như hồ điều hòa, quảng trường, vườn cây, công viên, trung tâm mua sắm, shophouse, rạp chiếu phim, bể bơi, nhà trẻ, bệnh viện, trường học...

>> Xem thêm:

- Đường 70 chạy qua dự án Louis City Đại Mỗ.

- Bí ẩn về 3 ông lớn bất động sản năm 2017.

Bán dự án khu đô thị cao cấp Louis City Đại Mỗ với các hạng mục liền kề, chung cư, biệt thự shophouse. Đk để nhận thông tin

Mã tiếp thị lại