Điểm khác biệt của dự án biệt thự Louis City.

"Điểm nhấn bất động sản, nơi sống đáng mơ ước, chốn bình yên gia đình" là những mỹ từ để nói về dự án biệt thự Louis City, dự án biệt thự liền kề mới nhất năm 2017 do chủ đầu tư Lã Vọng phát triển. Dù chưa chính thức ra mắt, có giá bán nhưng dự án liền kề biệt thự Louis City Đại Mỗ đã nhận được rất nhiều đánh giá và nhận xét tương đối tích cực về dự án liền kề, biệt thự này..Dưới đây là một số điểm nhấn đáng chú ý của dự án sinh thái Louis City Đại Mỗ.

Tổng thể Louis City Đại Mỗ.
Tổng thể Louis City Đại Mỗ.
Điểm nhấn về không gian sống hoàn hảo.
Louis City Đại Mỗ là một trong những dự án biệt thự, liền kề có không gian sống tốt nhất hiện nay về phân khúc liền kề, biệt thự nghỉ dưỡng.. Dự án có mật độ cây xanh nhiều. Theo tính toán và thống kê thì mật độ xây dựng tại dự án Louis City Đại Mỗ chỉ dao động từ 35%. Các diện tích còn lại là diện tích dành cho cây xanh và không gian sống.

Tổng thể khu biệt thự Louis City.
Tổng thể khu biệt thự Louis City.
Các tiện ích sống tuyệt vời tại dự án Louis City.
Mọi tiện ích sống đều hướng đến các tiêu chuẩn sống tốt nhất dành cho những khách hàng cao cấp. Đến với dự án biệt thự, liền kề Louis City mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng một cách toàn diện nhất.

Quảng trường dự án Louis City.
Quảng trường dự án Louis City.
Các con đường trải đầy hoa và cây xanh từ cổng chào dự án cho đến chân các lô biệt thự. Xen lẫn là vườn hoa, cây cảnh và không gian đi dạo bộ. Dắt tay gia đình đi dạo trong thời tiết mát mẻ, dễ chịu cuối tuần là điều mà mọi người đều mong muốn.

Không gian đáng mơ ước tại Louis City Lã Vọng.
Không gian đáng mơ ước tại Louis City Lã Vọng.
\Tận hưởng làn không khí mát mẻ từ các bóng cây, đắm mình vào làn nước trong mát, nghỉ ngơi uống cafe trong nhà hàng sang trọng.

Công viên tại Louis City Đại Mỗ.
Công viên tại Louis City Đại Mỗ.
Con cái bạn được chăm sóc tốt nhất cả về sức khỏe lẫn tinh thần, cả về môi trường giáo dục lẫn điều kiện sống với các tiêu chuẩn quốc tế, các trường học, bệnh viện trong nội khu đô thị đảm bảo điều đó.

Trung tâm mua sắm hiện đại với nhiều nhãn hàng trong nước và quốc tế. Bể bơi 4 mùa trong nhà và ngoài trời. Sân vui chơi cho trẻ em, khuôn viên sinh hoạt cộng đồng, vui chơi ngoài trời..

Trường học tại Louis City Đại Mỗ.
Trường học tại Louis City Đại Mỗ.
Nhà trẻ tại Louis City Đại Mỗ.
Nhà trẻ tại Louis City Đại Mỗ.
An ninh được đảm bảo 24/7 với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, ra vào bằng thẻ từ. Đi lại bằng hệ thống phân luồng để xe thông minh giúp cư dân đi lại dễ dàng và nhanh chóng, An ninh tốt giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi mua nhà tại đây.

>> xem thêm:

- Biệt thự dự án Louis City Đại Mỗ.
- Liền kề Louis City Đại Mỗ.
- Shophouse Louis City Đại Mỗ.

Bán dự án khu đô thị cao cấp Louis City Đại Mỗ với các hạng mục liền kề, chung cư, biệt thự shophouse. Đk để nhận thông tin

Mã tiếp thị lại