Biệt thự Louis City Lã Vọng - Vị trí treo thánh giá.

Rất nhiều khách hàng mua biệt thự Louis City Lã Vọng theo đạo thiên chúa và đặt ra nhiều câu hỏi cho chúng tôi về vấn đề treo thánh giá như nào cho hợp lý ? Dưới đây là câu hỏi thực tế của một khách hàng và giải đáp từ chuyên gia nhằm mục đích để bạn đọc có thêm kinh nghiệm treo thánh giá trong nhà cho hợp với phong thủy.

Treo thánh giá cũng phải học.
Treo thánh giá cũng phải học.
Chị Bùi Phương Anh có hỏi:

Chồng tôi là người theo đạo thiên chúa, vậy nên anh ấy rất muốn treo thành giá trong nhà. Theo tôi được biết thì theo phong thủy thánh giá là một vật xấu bởi nó tượng trưng cho sát khí ( do có nhiều góc cạnh phát ra những "Mũi tên độc" ). Đối với chồng tôi thì thánh giá là một vật có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng và tôi thật sự rất tôn trọng điều đó. Vậy tôi nên treo thánh giá ở đâu trong nhà để có lợi nhất về mặt phong thủy ?

Câu trả lời từ chuyên gia:

Đối với người theo đạo thiên chúa thì thánh giá là một vật rất thiêng liêng, có ý nghĩa quan trọng và nên đặt ở một vị trí tôn kính trong gia đình. Thánh giá đối với người theo đạo công giáo cũng như bát quái đối với người Trung Quốc được sử dụng để chế ngự sát khí hoặc năng lượng xấu. Do vậy tôi tự hỏi tại sao bạn lại không treo thánh giá trên bàn thờ hướng Tây - Bắc. Bởi vì hướng Tây - Bắc thuộc cung Càn ( Trời ) nên việc tạo ra một chỗ đặc biệt cho thánh giá ở hướng này sẽ giúp bạn có thể nhận được nhiều vận may, đồng thời cũng mang lại lợi ích thiêng liêng cho cả gia đình bạn.

Rất mong bài viết trên đây có thể giúp độc giả đang theo đạo thiên chúa có phương pháp lựa chọn việc đặt thánh giá hiệu quả trước khi chọn mua một căn hộ tại dự án bất kỳ hay dự án Louis City Lã Vọng.

Louis City Lã Vọng là dự án liền kề, biệt thự kết hợp cùng chung cư cao cấp và các hạ tầng đồng bộ, đẳng cấp được xây dựng ở Đại Mỗ ( Giao cắt trục đường 70 và đường Lê Quang Đạo kéo dài ). Louis City do chủ đầu tư Lã Vọng phát triển trên lô đất rộng 30ha nhằm mục đích mang đến cho khách hàng sản phẩm biệt thự, liền kề đẳng cấp có thiết kế tân cổ điển trong năm 2017 này. Hiện nay chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào được công bố. Khách hàng quan tâm đến dự án có thể thường xuyên truy cập vào website: http://www.louiscitys.net/ để update thông tin hàng ngày hoặc gọi cho chúng tôi để được cung cấp bảng giá sớm nhất.


>> Xem thêm: Louis City Lã Vọng - Chọn biệt thự hợp với phong thủy.

>> Xem thêm: Giá bán của biệt thự Louis City Lã Vọng.

Bán dự án khu đô thị cao cấp Louis City Đại Mỗ với các hạng mục liền kề, chung cư, biệt thự shophouse. Đk để nhận thông tin

Mã tiếp thị lại