Biệt thự Louis City - Không gian hoàn hảo cho gia đình.

Biệt thự Louis City có thiết kế theo phong cách tân cổ điển dự kiến sẽ là điểm nhấn lớn của thị trường bất động sản trong năm 2017 sắp tới. Dưới đây là phân tích và đánh giá tại sao biệt thự, liền kề Louis City Đại Mỗ là điểm đến hoàn hảo của mỗi gia đình.
Biệt thự Louis City Lã Vọng.
Biệt thự Louis City Lã Vọng.
Dự án Louis City có vị trí đẹp hàng đầu khu vực.

Dự án biệt thự, liền kề Louis City
là dự án biệt thự, liền kề cao cấp hàng đầu được xây dựng tại trung tâm giao thông, phát triển hạ tầng quan trọng phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội. Dự án nằm tại giao cắt giữa 2 trục giao lộ quan trọng bậc nhất của khu vực phía Tây là đường trục 70 và đường Lê Quang Đạo kéo dài. Hướng theo trục phát triển của khu vực là các con đường lớn lớn thúc đẩy nền kinh tế phát triển, qua đó làm tăng giá trị bất động sản khu vực và hỗ trợ hoàn thiện hạ tầng giao thông của khu vực này.

Khu đô thị Louis City có không gian sống hàng đầu.

Mật độ cây xanh tại khu đô thị Louis City lên tới hơn 50%. Với mật độ không gian cây xanh nhiều thế này thì nền nhiệt độ tại dự án luôn thấp hơn trong nội thành Hà Nội. Nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng để sinh sống, tận hưởng mọi hương vị của cuộc sống. Buổi sáng thưởng thức ly cafe, buổi trưa dùng bữa trong nhà hàng sang trọng, buổi chiều dạo bước cùng gia đình tận hưởng mùi hương hoa thoang thoảng, ngắm nhìn cảnh sắc tuyệt đẹp của Hà Nội về đêm. Quả là điều tuyệt vời nhất mà chủ đầu tư Lã Vọng mang đến cho khách hàng tìm hiểu và mua dự án biệt thự, liền kề Louis City Đại Mỗ..

Cảnh đẹp hòa cùng tiện ích tuyệt vời.


Cảnh sắc của dự án khu đô thị Louis City Đại Mỗ khiến khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng. thêm vào đó chủ đầu tư Lã Vọng còn xây dựng nên hệ thống hạ tầng và tiện ích hoàn hảo cho toàn bộ dự án bao gồm các khuôn viên cây xanh, đường dạo bộ, các quảng trường, tiểu cảnh, không gian dành cho người tập thể dục, đi bộ, sinh hoạt cộng đồng và rất nhiều tiện ích sang trọng khác nữa. Ngoài ra thì người dân sống tại biệt thự Louis City còn có thể tận dụng được tiện ích từ khu đô thị Dương Nội ngay bên cạnh bao gồm trường học quốc tế, bệnh viện, trung tâm thương mại hạng sang, shophouse, bể bơi 4 mùa, công viên, hồ điều hòa rộng 12ha và rất nhiều tiện ích cao cấp khác nữa..

Khu nhà trẻ tại dự án Louis City Lã Vọng.
Khu nhà trẻ tại dự án Louis City Lã Vọng.
Tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian.


Hiện nay, các dự án liền kề, biệt thự gần như đã bão hòa, tuy nhiên dự án liền kề Louis City Lã Vọng thì mới đang trong giai đoạn phát triển, thêm vào đó các con đường lớn cắt ngang qua dự án vẫn chưa hình thành nên người dân chưa nhận ra được tiềm năng giá trị của bất động sản khu vực này... Đầu tư vào dự án Louis City Lã Vọng ngay lúc này là điều mà khách hàng nên làm để có thể nhận được chính sách bán hàng hấp dẫn, mức giá bán phù hợp và quan trọng nhất là có thể chọn được lô liền kề, biệt thự đẹp nhất ngay từ giai đoạn 1.

Phía Tây Nam là khu vực chủ đạo phát triển nền kinh tế, mở rộng Hà Nội nên tiềm năng giá trị bất động sản tăng theo trục các con đường lớn vẫn còn bỏ ngỏ. Thời điểm hoàn hảo để mua bất động sản liền kề, biệt thự là vào lúc này...

>> Xem thêm:


- Tổng thể dự án liền kề Louis City Lã Vọng.

- Khách hàng nhận được gì khi sở hữu biệt thự Louis City.


Bán dự án khu đô thị cao cấp Louis City Đại Mỗ với các hạng mục liền kề, chung cư, biệt thự shophouse. Đk để nhận thông tin

Mã tiếp thị lại