Tại sao tôi đánh giá cao dự án Louis City ?

Dự án khu đô thị Louis City đang là dự án liền kề có vị trí, hạ tầng, cảnh quan và mức giá bán tốt nhất cho đến thời điểm này. Dự án được đánh giá là một trong những dự án liền kề, biệt thự có vị trí đẹp bậc nhất nên dự án Louis city nhanh chóng chiếm được thiện cảm của khách hàng.

Dự án Louis City Đại Mỗ.
Dự án Louis City Đại Mỗ.
- Vị trí Louis City Lã Vọng là nằm trên tâm điểm giao cắt của 2 trục đường lớn là đường 70 và đường Lê Quang Đạo kéo dài. 2 trục đường này sẽ là giao lộ giao thông chính và quan trọng bậc nhất của khu đô thị Đại Mỗ cũng như Dương Nội trong tương lai không xa.

 Đường 70 kéo dài từ Tô Hiệu ( Hà Đông ) đi thẳng đến hồ điều hòa khu đô thị Dương Nội, sau đó kéo thẳng đến Đại Lộ Thăng Long và Quốc Lộ 32. Qua đó giúp giao thông giữa Hà Đông và khu vực quốc lộ đi lại rất nhanh chóng và dễ dàng.

Đường Lê Quang Đạo kéo dài đi thẳng từ đường Lê Trọng Tấn đi qua khu đô thị Dương Nội kéo thẳng đến đường Lê Quang Đạo ( Mỹ Đình ). Tuyến đường này sẽ giúp giảm tải phần lớn lưu lượng giao thông khi đi từ đường Lê Trọng Tấn, khu vực Dương Nội đến Mỹ Đình.

- Tiện ích tại dự án Louis City vô cùng tốt, ngoài hệ thống tiện ích sẵn có trong khu đô thị thì cư dân của dự án như quảng trường, tiểu cảnh, vườn hoa, công trào thì dự án có thể tận dụng không gian sống hoàn hảo của khu đô thị Dương Nội với mật độ thoáng cao, khuôn viên nhiều, trung tâm thương mại, văn phòng, bể bơi, hồ điều hòa, bệnh viện, trường học và còn rất nhiều các hạng mục tiện ích sống đẳng cấp khác nữa..

- Các lô liền kề tại dự án Louis City Đại Mỗ có thiết kế hài hòa về tổng thể, các lô liền kề cao từ 4 đến 5 tầng, có lối kiến trúc thiên về kiến trúc kiểu Pháp và thời Phục Hưng..Bố trí các phòng đều có nhiều ánh sáng cũng như gió tự nhiên. Bước chân và căn hộ là khách hàng có thể cảm nhận được không khí trong lành và mát mẻ của môi trường cũng như không gian sống nơi đây.

>> Xem thêm: Tiện ích hoàn hảo của khu đô thị Louis City Đại Mỗ.

Bán dự án khu đô thị cao cấp Louis City Đại Mỗ với các hạng mục liền kề, chung cư, biệt thự shophouse. Đk để nhận thông tin

Mã tiếp thị lại