Shophouse tại Louis City Đại Mỗ - Hà Đông.

Shophouse Louis City Đại Mỗ nằm trong tổ hợp siêu dự án liền kề và biệt thự Louis City. Dự án có quy mô 30ha nằm tại Đại Mỗ, cạnh khu đô thị Dương Nội và được phát triển bởi chủ đầu tư Lã Vọng. Đơn vị có tiềm lực tài chính bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với hạ tầng cùng tiện ích sang trọng, thiết kế đẳng cấp thì Lousi City Đại Mỗ Hà Đông xứng đáng là dự án đáng xem nhất trong năm 2017 này..

Cảnh đẹp của dự án biệt thự, liền kề Louis City.
Cảnh đẹp của dự án biệt thự, liền kề Louis City.
Shophouse Louis City được các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất và thiết kế tòa nhà nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nên tất cả các chi tiết, hạng mục đều được tính toán và bố trí linh hoạt , hài hòa. Kết hợp cùng với vị trí đẹp thì cư các căn Shophouse tại Louis City Đại Mỗ sẽ có điều kiện kinh doanh, buôn bán lý tưởng nhất..

Dự án Louis City nằm trên quy hoạch tổng thể đô thị rộng 30ha nằm giao cắt 2 trục đường lớn của khu vực là đường Lê Quang Đạo kéo dài và đường 70 kéo dài ( 2 trục đường rộng lần lượt 30 và 40m - Điểm nhấn giao thông khu vực kết nối hệ thống hạ tầng hoàn hảo. Các trục giao thông này sẽ kết nối các tuyến đường Lê Trọng Tấn, Đại Lộ Thăng Long, Tố Hữu, Quốc Lộ 32 vô cùng thuận tiện..

THIẾT KẾ CÁC LÔ SHOPHOUSE TẠI LOUIS CITY.

Shophouse tại Louis City được thiết kế cao 6 tầng, trong đó có 1 tầng làm nơi kinh doanh, 4 tầng để ở và 1 tầng tum.. Các lô Shophouse Louis City được thiết kế lấy ý tưởng từ các khu biệt thự thời vua Louis nước Pháp ( Thời kỳ Phục Hưng ) nên mang đậm vẻ thiết kế cổ điển và sang trọng..


Chi tiết thiết kế của các lô Shophouse Louis City.

- 1 Phòng thờ- Tầng 1: Cửa hàng.
- 1 Phòng khách
- 1 Phòng giúp việc
- 1 Phòng ăn + bếp
- 7 Phòng vệ sinh
- 4 Phòng ngủ
- 1 Phòng giặt phơi.

Tầng 1 khách hàng có thể dùng để kinh doanh hay cho người khác thuê lại mặt bằng. Sẽ có lối đi khác lên tầng 2 để cư dân không bị ảnh hưởng bởi cửa hàng dưới tầng 1. Lối thiết kế thông minh mang lại cho khách hàng không gian yên tĩnh, người thuê sự thoải mái khi bán hàng..

>> Xem thêm: Tổng thể dự án liền kề, biệt thự Louis City.

- Biệt thự Louis City.
- Liền kề Louis City.

Bán dự án khu đô thị cao cấp Louis City Đại Mỗ với các hạng mục liền kề, chung cư, biệt thự shophouse. Đk để nhận thông tin

Mã tiếp thị lại