Louis City Đại Mỗ - Nóng trước thời điểm ra mắt.

Theo thông tin mà chúng tôi mới nhận được thì khu đô thị Louis City sẽ được triển khai bán các lô liền kề và biệt thự trong thời gian sắp tới. Trong thời điểm mà thị trường bất động sản đang dần rớt xuống với phân khúc căn hộ chung cư cao cấp thì dự án liền kề, biệt thự đang trở lại và được đánh giá là thị trường tiềm năng. Dự án khu đô thị Louis City Đại Mỗ sở hữu vị trí vàng đẹp bậc nhất Hà Nội hứa hẹn sẽ gây bão trên thị trường bất động sản Hà Nội nói chung và thị trường phía Tây nói riêng thời gian tới đây.


Liền kề Louis City Đại Mỗ.
Liền kề Louis City Đại Mỗ.
Đẳng cấp sống đến vì vị trí hoàn hảo.

Nằm tại khu đô thị Dương Nội, ngay cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội nên dự án Louis City Đại Mỗ chiếm trọn niềm tin của khách hàng về vị trí hoàn hảo bậc nhất khu vực.. Đây là khu vực kinh tế mới của thủ đô Hà Nội, các dự án khu vực này cũng đã hình thành, rất nhiều các sản phẩm bất động sản thuộc các phân khúc khác nhau đang làm nên giá trị sống bậc nhất khu vực. Ta có thể kể đến các dự án căn hộ chung cư cao cấp, dự án liền kề, biệt thự như An Hưng, Văn Khê, Dương Nội, Garden City...

Tiện ích đang dạng dành cho cư dân.

Không những sở hữu vị trí đắc địa mà không gian sống rộng lớn của dự án Louis City Đại Mỗ còn giúp cư dân trải nghiệm đẳng cấp sống vương giả hàng đầu với rất nhiều các tiện ích, hạ tầng sống đẳng cấp. Có thể kể đến là bể bơi, hồ điều hòa, quảng trường thương mại, rạp chiếu phim, khuôn viên vui chơi, tiểu cảnh với rất nhiều cây xanh..

Bố trí xen lẫn với các lô liền kề các các không gian dành cho cây xanh, khuôn viên cây xanh, tiểu cảnh để dành cho cư dân đi dạo bộ, nghỉ ngơi cùng với gia đình sau chuỗi ngày cống hiến vất vả. Cả gia đình được cùng nhau đi dạo bộ dưới tán cây trong xanh, mát mẻ là điều tất cả mọi người đều mong muốn.

Thiết kế các lô, liền kề biệt thự đẳng cấp hàng đầu.

Biệt thự, liền kề tại dự án Louis City được thiết kế chủ đạo theo phong cách cổ điển, phong cách chủ đạo là tân cổ điển, Ba rốc..Lối kiến trúc này ảnh hưởng chủ yếu từ thời kỳ vua Louis của Pháp. Đây là thời kỳ mà các phong cách kiến trúc và văn hóa các nước phương Tây đạt đến đỉnh cao, đẳng cấp cao nhất của nghệ thuật.

Liền kề tại Louis City Đại Mỗ có diện tích từ 96m2 và có chiều cao tầng từ 4 đến 5 tầng. Mỗi lô liền kề đều có thiết kế hài hòa và tinh tế đến từng đường nét. Chủ đầu tư Lã Vọng đã dành ra rất nhiều thời gian, công sức để mang lại lối thiết kế hài hòa, phong cách thiết kế đỉnh cao cho căn hộ tại dự án.

Xem thêm: Tiện ích hoàn hảo của dự án Louis City Đại Mỗ.


Bán dự án khu đô thị cao cấp Louis City Đại Mỗ với các hạng mục liền kề, chung cư, biệt thự shophouse. Đk để nhận thông tin

Mã tiếp thị lại