Liền kề, biệt thự tại dự án Louis City Đại Mỗ - Lã Vọng

Các lô liền kề Louis City Đại Mỗ Lã Vọng có thiết kế hài hòa và tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhất. Được quy hoạch nằm trong tổng thể dự án Louis City Đại Mỗ rộng đến 30ha. Các hạng mục công trình chính của dự án là shophouse, liền kề và biệt thự có quy hoạch, thiết kế theo từng hạng mục,. Xen lẫn giữa các lô liền kề biệt thự Louis City là cây xanh, vườn hoa, các công trình tiện ích để phục vụ cộng đồng cư dân đẳng cấp.. Những khách hàng tương lai của khu đô thị Louis City Đại Mỗ..

Dự án Louis City Đại Mỗ.
Dự án Louis City Đại Mỗ.
Dự án biệt thự liền kề Louis City Đại Mỗ nằm giao cắt ngay tâm điểm của 2 tuyến đường trục lớn rộng 30 và 40m là đường Lê Quang Đạo kéo dài và trục đường 70. 2 tuyến đường này sẽ giảm tải lưu lượng giao thông và góp phần phát triển kinh tế khu vực phía tây khi rút ngắn quãng đường từ dự án đến các điểm như Đại Lộ Thăng Long, đường Lê Trọng Tấn, đường Lê Quang Đạo, đường quốc lộ 32..

Biệt thự liền kề Louis City Lã Vọng còn nằm gần với các dự án lớn và đẳng cấp khác trong khu vực là Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Thăng Long, Dương Nội nên có thể tận dụng hạ tầng đồng bộ hoàn hảo sang trọng bậc nhất của khu vực..

TỔNG THỂ DỰ ÁN LOUIS CITY ĐẠI MỖ.


Điểm đặc biệt nhất của dự án liền kề Louis City là nét thiết kế đẳng cấp và tinh tế đến từng hạng mục nhỏ nhất. Lối thiết kế kết hợp hoàn hảo giữa phong cách kiến trúc châu Âu ( hay nói đúng hơn là thời kỳ vua Louis - thời kỳ đỉnh cao nghệ thuật phát triển của châu Âu cả về văn học, kiến trúc..) Lối thiết kế này tạo nên vẻ sang trọng, độc đáo, đẳng cấp của một khu đô thị lớn và đáng sống nhất khu vực phía Tây Hà Nội nói chung và Hà Đông nói riêng cho đến thời điểm này..

Sẽ có một bức tường cây xanh bao bọc dự án để tránh khỏi sự ồn ã, ầm ĩ của môi trường bên ngoài. Bức tường cây xanh này sẽ chạy dọc được chăm sóc hàng ngày. Các lô biệt thự, liền kề tại Louis City Đại Mỗ Lã Vọng ngoài thiết kế đẹp, sang trọng thì còn được tô điểm bằng các cây xanh, tiểu cảnh, bể bơi, công viên, khuôn viên vui chơi, dạo bộ, quảng trường. Tất cả tạo nên thể sang trọng và thống nhất. Các họa tiết bên ngoài tòa nhà được chau chuốt bởi bàn tay của các kiến trúc sư tài ba..

Cảnh đẹp Louis City Đại Mỗ.
Cảnh đẹp Louis City Đại Mỗ. 
Mỗi lô biệt thự Louis City là một sự tích hợp của nét nghệ thuật độc đáo, thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên trước khi họ bước vào cổng vào trong nhà, với những đường nét hoa văn mang phong cách sang trọng tân cổ điển nước Pháp..

Các lô liền kề Louis City Đại Mỗ có các phòng thiết kế ấm cúng, thân thiện và gần gũi với môi trường sống tạo nên khung cảnh nên thơ, đầm ấm, gắn bó giữa mọi người..


Thiết kế liền kề Louis City Đại Mỗ.
Thiết kế liền kề Louis City Đại Mỗ.
Liền kề 96m2 tại dự án Louis City Đại Mỗ.
Liền kề 105m2 tại dự án Louis City Đại Mỗ.
Liền kề 105m2 tại dự án Louis City Đại Mỗ.
Liền kề 120m2 tại dự án khu đô thị Louis City Đại Mỗ.
Liền kề 120m2 tại dự án khu đô thị Louis City Đại Mỗ.

VỊ TRÍ ĐÔ THỊ LOUIS CITY ĐẠI MỖ.


Khu đô thị Louis City Đại Mỗ nằm tại vị trí vàng quy hoạch các tuyến lớn chạy qua như Lê Quang Đạo, Vạn Phúc và các trục kết nối như Lê Trọng Tấn, Đại Lộ Thăng Long, Tố Hữu..tạo nên tiền đề thông thông thuận lợi cho di chuyển của cư dân.

Vị trí đô thị Louis City
Vị trí đô thị Louis City
Kết nối của Louis City Lã Vọng Đại Mỗ Hà Đông với các dự án lớn xung quanh cũng rất tốt như khu đô thị Dương Nội, Vinhomes Thăng Long, An Hưng, Mỗ Lao, Văn Khê, Park City..Các dự án chung cư cao cấp như Mulberry Lane, Goldsilk Complex, Anland Nam Cường, Hải Phát Plaza, Trung Văn..

TIỆN ÍCH HẠ TẦNG HOÀN HẢO TẠI LOUIS CITY ĐẠI MỖ.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hạng sang trong khu đô thị đẳng cấp hàng đầu của Việt Nam thì các tiện ích tại dự án Louis City Đại Mỗ cũng phải đáp ứng được những yêu cầu xa xỉ và chất lượng từ cư dân của dự án.

Các tiện ích đẳng cấp, sang trọng tại dự án biệt thự Louis City Đại Mỗ có thể kể đến là bể bơi, vườn hoa, đường dạo bộ, quảng trường, shophouse, nhà hàng, cafe...

>> Xem thêm: 

- Biệt thự Louis City Đại Mỗ.
- Shophouse Louis City Đại Mỗ.

Bán dự án khu đô thị cao cấp Louis City Đại Mỗ với các hạng mục liền kề, chung cư, biệt thự shophouse. Đk để nhận thông tin

Mã tiếp thị lại