Cơ hội đầu tư tại Louis City Lã Vọng.

Theo thông tin mà chúng tôi mới nhận được thì dự án Louis City Đại Mỗ đã chuẩn bị ra hàng những căn liền kề, biệt thự đẹp nhất. Dự án có thể sẽ tạo nên điểm nhấn về bất động sản tại khu vực Dương Nội khi dự án Louis City ra mắt bởi những lợi thế lớn và điểm nhấn không thể chối cãi như sức hút hoàn hảo của dự án.

Louis City Lã Vọng.
Louis City Lã Vọng.
Điểm nhấn về vị trí.

Hiện nay khách hàng có thể lấy thông tin về vị trí của dự án khi tra trên mapia. Các con đường đi thẳng vào trong dự án vẫn chưa được hình thành nên hiện nay chỉ có thể đi vào trong dự án thông qua trục đường Tố Hữu đi thẳng vào khu đô thị Dương Nội. Tuyến đường thứ 2 mà ta có thể đi và tuyến đường Vạn Phúc kéo dài ( Đại Mỗ ). Nếu muốn xem trực tiếp dự án quý khách hàng có thể gặp trực tiếp chuyên viên kinh doanh để có thể nhận thông tin và ảnh tiến độ thi công của dự án.

Có 2 tuyến đường chính đi thẳng qua khu đô thị Dương Nội và dự án Louis City Lã Vọng là đường trục 70 ( đi từ đường Tô Hiệu đến cổng chào khu đô thị Dương Nội ) và đường Lê Quang Đạo kéo dài ( Tuyến đường đi thẳng từ trục đại lộ Thăng Long đi đến đường Lê Trọng Tấn sau khi đi qua hồ điều hòa khu đô thị Dương Nội ).

Điểm nhấn về hạ tầng, cảnh quan khu vực.

Điểm nhấn thứ 2 của dự án Louis City Lã Vọng chính là điểm nhấn về hạ tầng cũng như tiện ích đi kèm. Tiện ích đi kèm tại Louis City Lã Vọng để cư dân sử dụng là công viên, shophouse, hồ điều hòa, trung tâm thương mại và các tiện ích cũng như các hạng mục hạ tầng khác nữa.

Xen lẫn giữa các lô biệt thự là tiểu cảnh khu vực cây xanh và khuôn viên mát mẻ, vì có nhiều không gian sống và cây xanh nên không khí tại dự án khu đô thị Louis City Lã Vọng luôn luôn mát mẻ và trong lành. Sau mỗi ngày làm việc vất vả thì bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi cũng như thư giãn cùng gia đình ngay tại khuôn viên mái ấm của gia đình.

Mức giá bán của Louis City có cao hay không ? Hỗ trợ tài chính cho khách hàng như thế nào ?

Mức giá bán của dự án liền kề, biệt thự Louis City Lã Vọng chưa được công bố chính thức ra thị trường bất động sản. Tuy nhiên chắc chắn sẽ là một trong những dự án có mức giá bán tốt nhất trong khu vực. Nếu khách hàng thiếu tài chính thì ngân hàng hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ trong vòng 15 năm với lãi suất thấp.

Còn chờ gì nữa mà khách hàng không nhanh tay đặt chỗ căn hộ ngay từ hôm nay để có thể chọn được căn hộ đẹp với mức giá tốt nhất thời điểm này.

>> Xem thêm: Tổng thể dự án liền kề Louis City Lã Vọng.

Bán dự án khu đô thị cao cấp Louis City Đại Mỗ với các hạng mục liền kề, chung cư, biệt thự shophouse. Đk để nhận thông tin

Mã tiếp thị lại