Thiết kế tổng thể dự án khu đô thị sinh thái Louis City.

Mặt bằng tổng thể của Louis City Đại Mỗ chưa được công bố chính thức lên mạng Internet. Vì vậy nên khách hàng quan tâm đến dự án và xem mặt bằng của dự án Louis City Đại Mỗ vui lòng điền vào mẫu đăng ký ở dưới bài.
Theo thông tin chưa chính thức thì dự án sinh thái Louis City sẽ được mở bán ra thị trường bất động sản vào năm 2017.

Louis City về đêm..
Louis City về đêm..
Các lô liền kề tại dự án Louis City được chia làm 4 loại chính:

Liền kề có mặt tiền rộng 6m: 88 lô.

Liền kề có mặt tiền rộng 5m:  312 lô
Liền kề nở hậu: từ 5 cho đến 6m: 28 lô
Liền kề lô góc: 49 lô.

Phối cảnh dự án khu đô thị Louis City.
Phối cảnh dự án khu đô thị Louis City.
Các lô liền kề được thừa hưởng nhiều giá trị về không gian sống, tiện ích, cây xanh và công viên, quảng trường trung tâm.

Dựa theo bản vẽ chi tiết thì các lô liền kề 5 tầng mặt đường Lê Quang Đạo kéo dài và đường Ngô Thị Nhậm kéo dài ( đường 70 ) có khoảng lùi 3m. Các lô liền kề bên trong có khoảng lùi 2m.


Dự án khu đô thị Louis City sẽ được chia thành 3 giai đoạn phát triển.

Giai đoạn thiết kế 1 của dự án Louis City có tổng diện tích vào khoảng 2,7ha và sẽ là điểm nhấn của toàn khu đô thị. Giai đoạn này sẽ lấy thiết kế tổng thể của nhiều phong cách thiết kế đặc trưng của Louis City. Cụm công trình biểu tượng và cảnh quan xung quanh sẽ là điểm nhấn của toàn khu đô thị Louis City sau khi đi vào hoạt động.

Công viên cây xanh cực đẹp.
Công viên cây xanh cực đẹp.
Sau giai đoạn 1 là giai đoạn 2 của dự án Louis City. Giai đoạn này có quy hoạch tổng thể rộng 3,8ha với trung tâm là cổng chào thứ 2, cụm cảnh quan. Đặc biệt giai đoạn này có bãi xe ngầm 2 tầng giúp tăng tính thẩm mỹ và bảo vệ xe cộ cho khách hàng. Về phần thiết kế thì giai đoạn 2 cũng có đầy đủ các phong cách từng thời kỳ.

Toàn bộ phần còn lại của dự án khu đô thị Louis City giai đoạn 3.

Thời điểm ra hàng và giá bán của khu đô thị Louis City chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên đã có khá nhiều nguồn thông tin và khách hàng đầu tư cũng như người ở thực tiếp cận với dự án để có thể chọn cho mình những căn liền kề Louis City với mức giá tốt nhất. Lợi thế của dự án là giáp với khu đô thị Dương Nội nên có thể tận dụng tối đa lợi thế về hạ tầng và cảnh quan của khu đô thị, ngoài ra các tuyến đường chạy qua dự án đều là các tuyến đường lớn. Sau khi đi vào hoạt động sẽ tạo nên điểm nhấn giao thông biến Louis City trở thành vệ tinh sinh thái của thủ đô Hà Nội.

>> Xem thêm: Tổng thể hài hòa của dự án khu đô thị Louis City.

Bán dự án khu đô thị cao cấp Louis City Đại Mỗ với các hạng mục liền kề, chung cư, biệt thự shophouse. Đk để nhận thông tin

Mã tiếp thị lại