Lợi ích của khách hàng khi mua liền kề Louis City.

Dự án liền kề Louis City hiện chưa được mở bán chính thức. Tuy nhiên có rất nhiều khách hàng đang băn khoăn không biết có nên mua dự án vào đợt này hay không ? Vậy lợi ích của khách hàng khi mua dự án căn hộ Louis City vào đợt này.

Tổng thể quy hoạch đẳng cấp của dự án khu đô thị sinh thái Louis City.
Tổng thể quy hoạch đẳng cấp của dự án khu đô thị sinh thái Louis City.
ĐIỂM MẠNH CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ LIỀN KỀ LOUIS CITY.

Dự án Louis City Hà Đông là dự án bao gồm các lô liền kề và biệt thự có diện tích đa dạng cao từ 3 đến 4 tầng được phát triển bởi tập đoàn bất động sản Lã Vọng. Dự án nằm tại ngay khu đô thị Dương Nội và ngay trên trục đường Lê Quang Đạo kéo dài đi thẳng vào khu đô thị.

Nói đến vị trí thi dự án liền kề, biệt thự Louis City Lã Vọng có rất nhiều điểm lợi thế. Hiện nay trong thời điểm dự án bắt đầu đi vào triển khai thì tuyến đường chính đi vào dự án là cổng chào khu đô thị Dương Nội. Sau khi dự án đi vào hoạt động thì sẽ có 2 trục đường lớn đi vào là trục đường Ngô Thị Nhậm kéo dài và trục đường Lê Quang Đạo kéo dài ( Rộng 40m ). Đây sẽ là 2 trục giao thông quan trọng bậc nhất trong thời điểm sắp tới của hạ tầng khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội giúp giảm tải lưu lượng giao thông.

Vị trí giáp với khu đô thị Dương Nội cũng giúp cho Louis City có thể tận dụng được hạ tầng khu vực và tiện ích nội khu ngay trong dự án Dương Nội. Một số tiện ích hàng đầu của khu đô thị mà ta có thể kể đến như hồ điều hòa rộng 12ha, công viên, quảng trường, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại.. Tất cả các hạng mục tại dự án có thể đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của khách hàng từ bình dân cho đến cao cấp.

THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP CỦA DỰ ÁN LOUIS CITY LÃ VỌNG.

Dự án Louis City Lã Vọng có thiết kế đẹp vào hàng bậc nhất của Việt Nam hiện nay ( Thị trường bất động sản thấp tầng ) với rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau ( Tân Cổ Điển, Phục Hưng, Baroc..) đáp ứng hoàn hảo tất cả các nhu cầu của khách hàng. Thêm vào chủ đầu tư Lã Vọng đã quy hoạch hạ tầng tạo nên tổng thể cực kỳ hoàn hảo của dự án bao gồm các lô liền kề và biệt thự xen lẫn với nhau. Xem giữa là hệ thống cây xanh, xung quanh khu đô thị là rất nhiều khuôn viên cảnh quan cực đẹp giúp cư dân có thể thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn sau những chuỗi ngày dài cống hiến vất vả.

Biệt thự dự án Louis City Hà Đông.
Biệt thự dự án Louis City Hà Đông.
NẾU KHÁCH HÀNG MUA LIỀN KỀ ĐÔ THỊ LOUIS CITY ĐỢT 1.

Khách hàng mua dự án Louis City đợt 1 sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư như chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn. Dự án mở bán đợt đầu tiên nên nên mức giá bán là tốt nhất. Đợt bán hàng sau mức giá bán của dự án khu đô thị Louis City sẽ tăng dần theo hạ tầng xây dựng của dự án. Không chỉ vậy, khách hàng mua liền kề đợt 1 còn có cơ hội sở hữu những lô liền kề ở vị trí đẹp nhất. Tiềm năng ở hay đầu tư bán lại hoặc cho thuê cũng vô cùng dễ dàng.

Khách hàng mua liền kề dự án Louis City còn được chủ đầu tư Lã Vọng hỗ trợ tối đa về tiến độ thanh toán. Chỉ cần đóng trước một khoản tiền từ 15% cho đến 25% là ngay lập tức khách hàng có thể sở hữu lô liền kề ngay.

Ngân hàng hỗ trợ tối đa lên tới 80% giá trị căn hộ với lãi suất cực kỳ ưu đãi lên tới 20 năm. Vậy nên cơ hội sở hữu hay đầu tư dự án với số tiền không quá nhiều mang lại cơ hội lớn cho khách hàng.

>> Xem thêm: Thiết kế quy hoạch tổng thể dự án sinh thái Louis City.

Bán dự án khu đô thị cao cấp Louis City Đại Mỗ với các hạng mục liền kề, chung cư, biệt thự shophouse. Đk để nhận thông tin

Mã tiếp thị lại