Không gian xanh hoàn hảo tại dự án Louis City Lã Vọng

Louis City Lã Vọng sẽ mang đến cho khách hàng không gian xanh tươi mới mà không phải dự án nào cũng có thể làm được trong phạm vi khu vực Hà Nội hiện nay. Đến với dự án liền kề Louis City Lã Vọng, bạn sẽ có thể tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa, nghỉ ngơi thư giãn cùng với bạn bè và người thân sau những ngày dài làm việc vất vả.

Cổng chào Louis City Lã Vọng.
Cổng chào Louis City Lã Vọng.
Dự án Louis City là dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Lã Vọng và nằm ngay trong nội khu đô thị Dương Nội nên có thể tận dụng hầu hết không gian và tiện ích nơi đây. Dự án có lối thiết kế kiến trúc thiên về tân cổ điển và Phục Hưng nên mang đến cho khách hàng yêu cái đẹp sản phẩm hoàn hảo nhất từ trước đến nay.

Sẽ không có gì là lạ khi khu đô thị Louis City nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng đến như vậy, điểm nhấn của dự án là các khu tiểu cảnh và quần thể xanh ngoài không gian riêng tư của người dân trong khu đô thị. Mật độ xây dựng tại dự án liền kề Louis City Lã Vọng luôn đạt mức thấp nên có thể mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo về dự án đô thị xanh sinh thái hàng đầu của Việt Nam.

Theo đó trong nội khu đô thị ta có thể bắt gặp rất nhiều cây cối, khóm hoa được trồng trong khu đô thị. Chỉ cần dạo qua vài bước chân và ngắm nhìn bên trong. Tất cả đều nổi bật và đánh vào tâm lý sở hữu ngôi nhà, mái ấm mơ ước với tất cả người dân. Xung quanh các lô liền kề tại Louis City là cây xanh được trồng dọc theo dự án và xen lẫn giữa các lô biệt thự.

Tiện ích hạ tầng của Louis City đáng để khách hàng phải nhìn nhận theo một cách tích cực và dễ chịu. Không chỉ thế, tiện ích nội khu của dự án còn giúp cư dân có thể tận hưởng cảm giác thư thái, tận dụng mọi yếu tố để người dân có thể sinh hoạt và tận hưởng. Các quán cafe, nhà hàng, trung tâm mua sắm cùng bể bơi, quảng trường, cổng chào, khu sinh hoạt cộng đồng khiến cư dân có thể thoải mái hưởng thụ cuộc sống ngay trong ngôi nhà của mình.

Lợi thế đường Lê Quang Đạo kéo dài rộng 40m đi qua và nội khu đô thị Dương Nội giúp cho khu đô thị sinh thái Louis City chiếm được chỗ đứng và niềm tin trong mắt khách hàng. Chưa có dự án liền kề biệt thự nào tại Hà Nội có thể tận dụng nhiều lợi thế về hạ tầng và cảnh quan thương mại như khu đô thị của dự án liền kề Louis City.

Đến với Louis City là bạn đang hướng đến cuộc sống hài hòa, tràn đầy năng lượng và hạnh phúc.

Xem thêm: Hạ tầng và tiện ích hoàn hảo của dự án Louis City.

Bán dự án khu đô thị cao cấp Louis City Đại Mỗ với các hạng mục liền kề, chung cư, biệt thự shophouse. Đk để nhận thông tin

Mã tiếp thị lại