Khách hàng đánh giá như thế nào về dự án Louis City Lã Vọng.

Louis City Đại Mỗ được đánh giá là một trong những dự án có tính thanh khoản cao nhất thời điểm hiện tại theo đánh giá khách quan của khách hàng đặt chỗ và những môi giới giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Dưới đây là một số đánh giá của khách hàng về dự án căn hộ liền kề Louis City.


Cổng chào dự án Louis City Lã Vọng.
Cổng chào dự án Louis City Lã Vọng.
Chị Nguyễn Thảo Mai: Mình đang làm việc tại khu vực Mỹ Đình. Vậy nên mình rất mong muốn có thể mua được một lô liền kề tại khu vực Mỹ Đình, tuy nhiên giá ở khu vực này rất cao ( Từ 70 triệu đồng / m2 ) mà vị trí cũng không đẹp và không có được tổng thể hài hòa khu vực. Sau khi biết thông tin tuyến đường 40m Lê Quang Đạo kéo dài đi thẳng qua dự án và chạy thẳng đến tuyến đường Lê Trọng Tấn nên tôi quyết định mua dự án này bởi giao thông sau này lưu thông ra khu vực Mỹ Đình là cực kỳ thuận lợi.

Bác Hoàng Lệ Ngân: Con trai tôi đã mua một căn hộ tại dự án chung cư Anland của Nam Cường, tôi và chồng thì không muốn ở chung cư vì đi lại với vợ chồng tôi khá khó khăn. Với lại người già cũng muốn có một chút không gian như vườn cây để trồng hoa quả, lúc nào buồn thì 2 vợ chồng có thể ngồi hàn huyên chuyện gia đình ngoài sân sau. Vậy nên tôi đang xem xét một lô liền kề tại dự án Louis City của chủ đầu tư Lã Vọng. Hy vọng mức giá bán sẽ tốt là phù hợp với tài chính của gia đình tôi vì thực sự chúng tôi cũng không quá dư giả.

Anh Đỗ Minh Toán: Mình là một nhà đầu tư bất động sản có kinh nghiệm. Theo nhận định cá nhân của mình thì dự án liền kề Louis City Lã Vọng là một dự án khả thi và hoàn toàn có cơ hội "Lướt sóng" tốt. Dự án có vị trí đẹp khi nằm trên trục phát triển phía Tây của Hà Nội. Đi lại nhanh chóng. Hiện giờ đường xã chưa quá phát triển nên dự án đang có tiềm năng đầu tư. Sau khi các tuyến chính đi vào hoạt động thì mức giá bất động sản khu vực này theo mình sẽ tăng rất cao. Vậy nên mình định sẽ đầu tư 3 lô liền kề góc tại dự án nếu mức giá bán mà chủ đầu tư Lã Vọng đưa ra phù hợp với tầm tài chính của mình hiện nay.

Chú Hoàng Quang Vinh: Tôi đã có nhà riêng tại Hà Nội. Tuy nhiên tôi vẫn muốn có một ngôi nhà thứ 2 để có thể cùng gia đình về nghỉ ngơi vào dịp cuối tuần. Tuy nhiên tôi khá cầu toàn, vậy nên không muốn đi quá xa mà chỉ trong khoảng 6 đến 7km tính từ Cầu Giấy. Xem qua xem lại thì chỉ có dự án Louis City Lã Vọng là dự án mà tôi có thể xem xét để mua. Cái mà tôi thích nhất ở dự án này là tôi có thể chọn lô đẹp ngay từ giai đoạn đầu tiên. Thêm vào đó tôi có thể sống trong một môi trường biệt lập. Có không gian xanh và nhiều tiện ích. Tôi thấy ít dự án nào tại Hà Nội gần như vậy mà có cả công viên, hồ điều hòa rộng lớn. Chú vui vẻ nói.

Gần như tất cả khách hàng đều có đánh giá rất tốt về dự án. Tại sao bạn chưa tìm hiểu. Biết đầu bạn cùng gia đình sẽ tìm được một mái ấm mơ ước tại biệt thự Louis City.

>> Xem thêm: Lý giải sức hút của dự án Louis City Lã Vọng.

Bán dự án khu đô thị cao cấp Louis City Đại Mỗ với các hạng mục liền kề, chung cư, biệt thự shophouse. Đk để nhận thông tin

Mã tiếp thị lại