Giải đáp bài toán nhà ở liền kề cao cấp với dự án Louis City.

Xã hội ngày càng phát triển, Việt Nam đang dần tiến đến hội nhập kinh tế, quốc tế với các nước trong khu vực. Đời sống người dân ngày càng tăng lên kéo theo nhu cầu sở hữu bất động sản cao cấp ngày một nhiều hơn. Các dự án hay sản phẩm bất động sản có sân vườn, trung tâm thương mại, khu vực vui chơi giải trí và cây xanh luôn giành được niềm tin của khách hàng bởi mong muốn có một tổ ấm hoàn hảo cho người thân. Dự án khu đô thị Louis City ra mắt để nhắm đúng vào phân khúc đó. Đây sẽ là một trong những dự án bất động sản tiềm năng và có cơ hội đầu tư tốt nhất trong năm 2016 này.

Cổng chào dự án Louis City
Cổng chào dự án Louis City
Nằm trên địa bàn của khu đô thị mới Dương Nội, dự án Louis City chỉ cách trung tâm Hà Nội vào khoảng 7km. Lợi thế lớn về vị trí giúp đây trở thành nơi có tiềm năng đầu tư, chiếm ưu thế hoàn toàn so với các dự án liền kề khác cùng phân khúc trong mắt của khách hàng. Dự án liền kề Louis City là tổ hợp không gian sống hài hòa bao gồm các hạng mục tiện ích đẳng cấp và đa dạng như hồ điều hòa, công viên, quảng trường, trung tâm mua sắm ( Shophouse ) và rất nhiều các tiện ích ngoại khu đẳng cấp khi tận dụng được lợi thế hạ tầng từ khu đô thị Dương Nội.

Các sản phẩm của dự án Louis City Lã Vọng bao gồm các lô liền kề và biệt thự nằm đan xen lẫn nhau tạo nên quần thể hoàn hảo từ mọi góc nhìn thẩm mỹ lẫn môi trường sống. Phong cách thiết kế tại dự án được lấy cảm hứng từ thời kỳ Phục Hưng khi Paris đang trong giai đoạn đỉnh cao và là kinh đô ánh sáng của Thế Giới.

Quy mô hạ tầng của dự án biệt thự Louis City.


Tổng diện tích của Louis City rộng khoảng 30ha. Theo tính toán thì mật độ xây dựng của dự án không vượt quá 40%. Đây là mật độ rất thấp so với các dự án hiện nay. Chủ đầu tư Lã Vọng đã chủ động mang lại cho cư dân môi trường sinh hoạt, vui chơi giải trí thoáng đãng. Các vườn hoa, các khu tiểu cảnh được xây dựng ngay trong dự án để lấy chỗ vui chơi, giải trí cho người dân.


Tiện ích sẵn có của dự án liền kề, biệt thự Louis City.


Một số hạng mục tiện ích mà chủ đầu tư Lã Vọng đã mang lại cho khách hàng là shophouse, nhà hàng, cafe, trung tâm mua sắm, cổng chào, quảng trường, sân chơi, tiểu cảnh và rất nhiều hạng mục tiện ích khác.

Tiện ích ngoại khu mà dự án Louis City có được hầu hết đến từ khu đô thị Dương Nội. Các hạng mục tiện ích tại đây ta có thể kể tới là hồ điều hòa rộng gần 13ha, công viên trung tâm rộng khoảng gần 3ha, thêm vào đó là các tiện ích cao cấp, hiện đại như bể bơi trong nhà, trung tâm mua sắm lớn nhất miền bắc, bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp, shophouse, gym, spa với nhiều các trang thiết bị hiện đại.


>> Xem thêm: Tổng thể dự án căn hộ liền kề, biệt thự Louis City.Bán dự án khu đô thị cao cấp Louis City Đại Mỗ với các hạng mục liền kề, chung cư, biệt thự shophouse. Đk để nhận thông tin

Mã tiếp thị lại