Địa ốc cho thuê - Kiếm tiền tỷ dễ như trở bàn tay.

Với mức lãi suất 10% sau khi trừ đi tất cả các chi phí thì việc bỏ thời gian kiếm các tòa địa ốc để sửa chữa và cho thuê lại có là một công việc mang lại thu nhập hàng tỷ đồng / tháng ( một chuyên gia bất động sản cho hay ).

Cho thuê văn phòng mang đến lợi nhuận khổng lồ.
Cho thuê văn phòng mang đến lợi nhuận khổng lồ.
Ông Nguyễn Mạnh Hùng là một môi giới địa ốc cho thuê có tiếng trong giới bất động sản. Thời điểm cách đây 10 năm, trong khi thị trường bất động sản còn chưa định hình và có rất ít người đi làm môi giới bất động sản thì ông Hùng đã là một môi giới có tiếng tăm. Sau thời kỳ mà thị trường bất động sản đi xuống thì rất nhiều môi giới phải bỏ nghề đi làm công việc khác. Tuy nhiên ông Hùng vẫn kiên trì với nghề. Ông bỏ tiền ra để thuê một sàn văn phòng tại một cao ốc trong nội thành Hà Nội. Sau khi đã đủ chỗ cho công ty ông cho thuê lại phần dư ra và để ra được một số tiền lãi kha khá. Nhìn thấy lợi nhuận lớn từ công việc này. Ông Hùng chuyển hẳn sang môi giới bất động sản địa ốc cho thuê.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành bất động sản và số khách hàng tiềm năng nhiều sau thời gian làm môi giới bất động sản, ông Hùng rất tự tin bước chân vào ngành này. Trong 2 năm 2014 và 2014, ông đã thuê được 3 tòa cao ốc văn phòng. Sau đó chẻ nhỏ ra để cho thuê lại. Sang đến năm 2015 ông Hùng mở rộng kinh doanh và thuê thêm 5 tòa cao ốc nữa để tăng số lượng cao ốc vận hành của mình lên con số 8. Chỉ trong vòng 1 năm đầu tiên, khoản lãi 1 tỷ đồng / 1 tòa cao ốc đã là bước tiến rất thành công của ông Hùng. Càng về sau khi số lượng khách hàng tiếp cận ngày một nhiều hơn và các cao ốc cho thuê ngày càng nhiều thì số lãi của ông Hùng cũng ngày một tăng cao hơn.

Khách hàng thuê cao ốc hạng sang làm văn phòng có rất nhiều các công ty nước ngoài hay làm việc với các doanh nghiệp nước ngoài nên họ đòi hỏi rất cao về chất lượng dịch vụ. Vậy nên để chiều ý các khách hàng này và có thể mang đến cho họ chất lượng dịch vụ tốt nhất thì tôi cùng các nhân viên phải cố gắng hoàn thiện mỗi ngày. Năm nay hy vọng tình hình kinh doanh sẽ khởi sắc. Mong là lợi nhuận của tôi sẽ đạt được 15 tỷ đồng. Ông Hùng hồ hởi cho hay.

Kinh nghiệm của ông Hùng cho biết mức giá cho thuê tại các vị trí trung tâm của thành phố sẽ dao động từ 18 đến 27 USD / m2. Mức giá này đã bao gồm VAT và dịch vụ. Đây là mức giá khá phù hợp với thị trường chung hiện nay.

Tỷ lệ khách hàng thuê cao ốc của ông Hùng được phân chia khá rõ ràng nhằm mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất. Người nước ngoài có tỷ lệ cao nhất, sau đó đến các văn phòng Startup và cuối cùng là các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Đối tác mà ông Hùng thích là việc nhất chính là các nhà hàng, cafe, ngân hàng lớn có thương hiệu. Chỉ cần có vị trí đẹp là có thể thoải mái đưa ra mức giá cho thuê tốt. 


Thời gian tới theo ông Hùng thì thị trường cho thuê cao ốc vẫn rất tiềm năng nhờ hội nhập kinh tế của Việt Nam với thị trường quốc tế. Lợi thế lớn có thể nhận ra ở phương pháp này là lợi nhuận quay vòng nhanh, người đầu tư không mất quá nhiều vốn như chi phí xây dựng, đất đai.


Tuy vậy để việc đầu tư diễn ra nhanh chóng và giảm nguy cơ bị thiệt hại thì phải thuê được tòa nhà ít nhất trong vòng 10 năm ( Hợp đồng 5 năm đầu là giá giữ nguyên, năm thứ 6 trở đi mức giá cho thuê không vượt quá 2% được thỏa thuận trước ) thêm vào đó nhà đầu tư phải có mối quan hệ cộng với data khách hàng lớn mới đảm bảo việc lấp đầy trên 80% lượng phòng cho thuê.

>> Xem thêm: Sức hút không thể chối từ của dự án Louis City Lã Vọng.


Bán dự án khu đô thị cao cấp Louis City Đại Mỗ với các hạng mục liền kề, chung cư, biệt thự shophouse. Đk để nhận thông tin

Mã tiếp thị lại